Ngàn Thông cảm ơn các khách hàng vì đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bạn đang muốn thuê một phụ kiện âm thanh giá tốt giúp khuấy động sự kiện của mình. Loa là một phụ kiện quan trọng trong việc truyền năng lượng tới mọi người trong sự kiện. Dòng loa kéo đang trở thành một loại vũ khí mới tạo nên một phương cách mới trong sự kiện. Cùng với cho thuê âm thanh cao cấp Ngàn Thông khám phá sự tuyệt vời từ dịch vụ cho thuê loa di động nhé.

Loa di động trông như thế nào?

Là một sản phẩm mới hiện nay được nhiều người sử dụng tìm hiểu và quan tâm. Sở dĩ việc hát hò của mọi người thường bị cố định trong một không gian nào đó. Tuy vậy với dòng loa di động mới lạ hiện nay, bạn có thể vừa đi vừa hát ở mọi nơi.

Cho thuê âm thanh cao cấp
Cho thuê âm thanh cao cấp

Hình dáng của loa di động giống như một chiếc vali có phần thân hình chứ nhật và 1 cần kéo. Bạn có thể di chuyển loa đi tới mọi con phố hay trong hội trường, nơi mà bạn muốn tới. Phần thân của loa di động có mặt trước là dàn kim loại có lỗ bảo vệ màng âm bên trong. Phía sau thân loa là bộ phận điều chỉnh và hiệu chỉnh âm thanh chuyên nghiệp.

Ngoài ra trên đây còn có những cổng kết nối các loại jack cắm kết nối với smartphone và laptop. Đến với dịch vụ cho thuê âm thanh của Ngàn Thông bạn còn nhận thêm cả mic không dây nữa.

Các tính năng của loa di động

Loa di động còn có những tính năng hiện đại và tiến tới hiệu quả ngang tầm với các dàn karaoke chuyên nghiệp. Với các gói thuê loa khác nhau bạn có thể chọn các loại từ 3 tấc đến 5 tấc. Tùy theo nhu cầu sử dụng cho từ 50  đến 200 khách của sự kiện.

Âm thanh có chất lượng cao, đảm bảo độ trầm bổng sâu lắng, tạo nên cảm hứng khi nghe. Đó là nằm ở khả năng đánh bass cực mạnh tạo nên độ to và rõ cho âm thanh. Ngoài ra tính năng kết nối với các sản phẩm thông minh như smartphone hay laptop,….

Cho thuê âm thanh cao cấp
Cho thuê âm thanh cao cấp

Cùng với đó bạn có thể giảm bớt sự rườm rà của dây jack bằng kết nối bluetooh tiện lợi. Loa di động được tích hợp bluetooh dễ dàng kết nối thông minh với điện thoại của bạn. Đừng để bất kì điều gì cản trở cuộc vui bên người thân của mình với cho thuê loa di động.

Ngàn Thông là địa chỉ uy tín trong việc cho thuê loa di động chất lượng cao tại tpHCM. Bạn là người muốn thuê loa kéo sao. Đừng lo hãy tới Ngàn Thông để đem về sự kiện của mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hệ thống nhắn tin hoặc qua số điện thoại: 0909.966.046.

Xem thêm: Thuê loa kéo HCM từ cho thuê âm thanh ánh sáng Ngàn Thông

Post Comment