Các cửa hàng kinh doanh như nhà hàng, quán café, đặc biệt là các shop thời trang không thể bỏ qua dịp Giáng sinh để trang hoàng cho cửa hàng, thu hút sự chú ý của khách hàng. Đây cũng chính là dịp để bạn quảng bá thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn.

Nếu chưa có ý tưởng trang trí riêng, hãy tham khảo các thiết kế giáng sinh cửa hàng đang được ưa chuộng trên mạng hay từ những đơn vị cung cấp ý tưởng và vật dụng trang trí chuyên nghiệp. Đến với Ngàn Thông, chúng tôi gửi đến bạn ý tưởng trang trí với tông màu trắng sang trọng cho đêm Giáng sinh.

Gam màu trắng cho khu vực trưng bày sản phẩm

Với các cửa hàng thời trang thì ấn tượng đầu tiên với khách hàng là vô cùng quan trọng. Vì vậy, bạn cần lựa chọn được tông màu chủ đạo, phù hợp với phong cách thời trang và tông màu của thương hiệu. Bên dưới là một trang trí với gam màu trắng đỏ ấn tượng. Các bộ trang phục trắng kết hợp cùng phụ kiện. Bên cạnh là những gói quà xinh xắn với tông màu đỏ chủ đạo.

trang-tri-giang-sinh-showroom-2

Chất liệu mút xốp

Chất liệu mút xốp được ưa chuộng không chỉ bởi sự đơn giản, gọn nhẹ, dễ thiết kế với các màu sắc khác nhau mà còn đem đến cảm giác sang trọng trong không khí hơi se lạnh. Giáng sinh đến rất gần cũng là dịp để các showroom trang trí khu vực trưng bày của mình với phong cách tuyết rơi, kết hợp cùng việc tôn lên nét ấn tượng của những bộ trang phục tông đỏ chủ đạo.

trang-tri-giang-sinh-showroom-3

trang-tri-giang-sinh-showroom

Bên cạnh đó, công ty Ngàn Thông nhận sản xuất mô hình trang trí noel theo mẫu có sẵn hoặc theo thiết kế của các tòa nhà, nhà hàng, khách sạn. Nhận gia công lại cho các công ty quảng cáo trang trí mỹ thuật, công ty tổ chức sự kiện các sản phẩm như: cây thông noel, trái châu, tuần lộc, cỗ xe ông già Noel…  Với tiêu chí đảm bảo an toàn, chất lượng, không gây hại môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.

ãy yên tâm lựa chọn và trang trí mô hình trang trí noel, mô hình người tuyết cùng công ty Ngàn Thông. Ý tưởng mới mẻ, nghệ nhân – họa sĩ nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, đảm bảo phục vụ đúng hẹn với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Chúc Quý khách hàng có môt mùa Noel an lành và ấm áp.

Post Comment