Chương trình Trung Thu tổ chức cho công ty PVFCco

Ngày 15/9, các công ty trên khắp cả nước đã đồng loạt tổ chức các hoạt động đón tết Trung Thu năm 2013 cho các bé thiếu nhi. Đây cũng dịp mà công ty PVFCco tổ chức chương trình đón trung thu sớm cho các em thiếu nhi thuộc con em cán bộ công nhân viên PVFCco . Ngàn Thông Event đã phối hợp chương trình trung thu cho công ty PVFCco, tổ chức với mong muốn mang đến cho tất cả các em nhỏ niềm vui tinh thần, giúp các em đón một cái Tết Trung thu thật vui, thật ý nghĩa bên gia đình sau những giờ học tập.

Chương trình được tổ chức Tại nhà hàng Him Lam (Quận Bình Thạnh, Tp.HCM), chương trình tổ chức dành cho 500 em thiếu nhi tham gia với nhiều trò chơi dân gian, hiện đại như: Chơi ô quan, nặn tò he, tô tượng, thú nhún, nhà banh, nhà hơi… và  đặc biệt là các trò chơi trên sân khấu với Chú Cuội và Chị Hằng thật sinh động và vui nhộn.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:

to-chuc-trung-thu-37
Phần quà Trung Thu được Ngàn Thông chuẩn bị kỹ từ trước đó, với nhiều phần quà được làm handmade một cách tỉ mỉ và cẩn thận.
to-chuc-trung-thu-38
Sân khấu chính của chương trình PVFCco

Đội ngũ nhân viên Ngàn Thông Event đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị và chạy thử chương trình trước giờ G để đảm bảo mọi thứ được suông sẻ – chu đáo nhất.

to-chuc-trung-thu-36
Nhà hơi trung thu

Nhiều thiết bị trò chơi dành cho các bé được mang tới chương trình phục vụ các bé. Nhiều trò chơi như: thú nhún, nhà banh, nhà hơi, hồ câu cá , phóng phi tiêu… bên cạnh nhiều trò chơi hiện đại còn có các trò chơi dân gian dành cho các bé như: nặn tò he, tạo hình từ lá dừa nước, ô ăn quan, tô tượng… Với nhiều gian hàng nên các bé rất hào hứng và vui vẻ. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên Ngàn Thông Event chu đáo chăm sóc và hướng dẫn các bé tận tình, mang lại nhiều niềm vui và nụ cười dành cho các em thiếu nhi  – phụ huynh.

 

 

to-chuc-trung-thu-13
Nhiều macos tạo dáng chụp hình.

Khâu chuẩn tiếp khách do Ngàn Thông Event đảm nhiệm:

to-chuc-trung-thu-14

to-chuc-trung-thu-15

to-chuc-trung-thu-16

to-chuc-trung-thu-17

to-chuc-trung-thu-18

to-chuc-trung-thu-19

to-chuc-trung-thu-20

to-chuc-trung-thu-21

to-chuc-trung-thu-22

to-chuc-trung-thu-23

to-chuc-trung-thu-24

to-chuc-trung-thu-25

to-chuc-trung-thu-26

to-chuc-trung-thu-27

to-chuc-trung-thu-28

to-chuc-trung-thu-29

to-chuc-trung-thu-30

to-chuc-trung-thu-3to-chuc-trung-thu-4

to-chuc-trung-thu-5

to-chuc-trung-thu-6

to-chuc-trung-thu-7

to-chuc-trung-thu-8  to-chuc-trung-thu-10

to-chuc-trung-thu-11

to-chuc-trung-thu-12

 

to-chuc-trung-thu-31

 

to-chuc-trung-thu-33

to-chuc-trung-thu-34

 

 

to-chuc-trung-thu-1

 

to-chuc-trung-thu-9

to-chuc-trung-thu-2

 

Post Comment