CÔNG TY NGÀN THÔNG CHUYÊN DỊCH VỤ TỔ CHỨC

TIỆC TRÀ – TEABREAK CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG

 

Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại  (08).377.52.257 – (08).3771.5119 hoặc qua email lienhe@nganthongevent.vn để được nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình chu đáo.

Ngày nay, TIỆC TRÀ – TEABREAK  đã trở nên vô cùng phổ biến trong các sự kiện như hội nghị, hội thảo, khai trương, khánh thành, họp báo, liên hoan, sinh nhật… Các thức ăn nhẹ và đồ uống tươi sạch sẽ giúp khách mời tham dự có những phút giây thư giãn trong những giờ giải lao ở giữa hoặc cuối mỗi chương trình.

Là một trong những công ty uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc, Ngàn Thông Event cam kết sẽ đảm bảo chu đáo nhất cho buổi tiệc của bạn từ khâu tư vấn, chế biến đến khâu bày trí và phục vụ tiệc trọn gói. Thực đơn bánh ngọt, trái cây và nước uống phong phú với chi phí hợp lý sẽ giúp khách có nhiều sự lựa chọn theo số lượng khách mời và kinh phí cho phép. Với menu đa dạng, thực phẩm luôn tươi ngon, vệ sinh chất lượng, phong cách trình bày các món ăn lạ mắt… bảo đảm sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra Ngàn Thông Event còn cung cấp đầy đủ các thiết bị phục vụ tiệc như bàn ghế các loại, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, bục phát biểu, máy chiếu, màn chiếu, backdrop và nhân sự phục vụ sự kiện như : PG, PB, MC, ca sĩ, nhóm nhảy, nhóm múa, lân sư rồng… đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

Sau đây là THỰC ĐƠN BẢNG GIÁ

1.THỰC ĐƠN BÀN MẶN

2.THỰC ĐƠN TỰ CHỌN

3.THỰC ĐƠN BUFFET

Tags: tiec tra,tiệc trà,tiệc tea break,tiệc teabreak,tiệc ngọt,tiệc nhẹ,bánh ngọt cho tiệc trà,thực đơn tiệc đứng,bánh tea break,thực đơn tiệc ngọt,tiec dung ngoai troi,thực đơn tiệc buffet ngọt,tiệc trà chiều