Hiện nay các sự kiện trên địa bàn toàn quốc nói chung hay tại TpHCM nói riêng diễn ra rất sôi nổi. Mỗi sự kiện lại được tổ chức dưới một hình thức khác nhau và đem lại nhiều giá trị. Ngoài mục đích trong việc kinh doanh, quảng cáo,… các sự kiện cũng khá chú trọng đến việc chụp ảnh quay phim lưu niệm.. Chính vì thế, nhu cầu thuê thợ quay phim- chụp hình hiện nay đang rất lớn. Để đáp ứng, Ngàn Thông đã đưa ra dịch vụ cho thuê thợ- quay phim chụp hình chuyên nghiệp.

Giới thiệu cơ bản về dịch vụ thuê thợ quay phim- chụp hình

Sau đây, bài viết sẽ đem đến cho bạn một vài nét cơ bản của dịch vụ này của Ngàn Thông.

Nhân sự

Tho quay phim chup hinh

Như bạn biết đó, quay phim- chụp hình là  một công việc đòi hỏi phải có chuyên môn cao. Bên cạnh đó phải có hẳn một ê- kíp làm việc thống nhất chuyên nghiệp trong mọi việc. Như vậy công việc mới đạt được hiệu quả cao nhất.

Để làm được như vậy, Ngàn Thông đã mất nhiều công sức để tuyển chọn và đào tạo. Ở đây các tay thợ phim ảnh được chúng tôi trau dồi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng làm việc. Nhờ đó  việc quay phim và chụp ảnh của Ngàn Thông rất đẹp, chuyên nghiệp, vui vẻ và hòa đồng.

Quy trình làm việc

Quay phim chup hinh

Quá trình làm việc và hợp tác với khách hàng được bắt đầu từ lúc khách hàng liên lạc cho Ngàn Thông. Với các giai đoạn làm việc hết sức chặt chẽ và khoa học đảm bảo hiệu quả cao nhất:

  • Nhận yêu cầu từ khách hàng.
  • Cung cấp thông tin về dịch vụ.
  • Thỏa thuận thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng.
  • Lên kế hoạch làm việc.
  • Tiến hành làm việc tại sự kiện.
  • Rửa ảnh và trả ảnh.
  • Kết thúc công việc và thanh toán các chi phí.

Các giai đoạn được thực hiện hết sức quy mô để đem tới lợi ích cho khách hàng. Mọi yêu cầu của khách hàng luôn được chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Các sự kiện mà dịch vụ thuê thợ quay phim- chụp hình phục vụ

Quay phim chup hinh

Ở dịch vụ cho thuê thợ quay phim- chụp hình nhắm tới nhiều sự kiện khác nhau để phục vụ. Các sự kiện mang quy mô lớn nhỏ gì đều được chúng tôi chuẩn bị và phục vụ tận tâm.

  • Sự kiện của gia đình, bạn bè như: sinh nhật, đám cưới đám hỏi, du lịch, chụp kỷ yếu.
  • Các ngày khai trương, động thổ khánh thành, quảng cáo, quay thưởng,…
  • Hay là các dịp lễ tết trung thu, tết thiếu nhi.

Thiết bị ghi hình của chúng tôi chất lượng và hiện đại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh, âm thanh, video. Không chỉ đẹp những bức hình ấy còn được các đạo diễn ảnh đầu tư ý tưởng hết sức công phu. 

Bạn đang tìm thuê đơn vị quay phim chụp hình cho sự kiện của mình?. Hãy gọi tới Ngàn Thông để được tư vấn và phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất. Với đường dây nóng: 0909 933 625 đưa bạn tới dịch vụ cho thuê thợ quay phim- chụp hình chuyên nghiệp.

Xem thêm:

 

 

 

 

Post Comment