Chào mừng bạn đến với website nganthongevent.vn. Nếu bạn đang tìm dịch vụ cho thuê bàn ghế số lượng lớn giá rẻ tổ chức sự kiện thì bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đấy. 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cho thuê bàn ghế, thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, góp phần tạo nên thành công vang dội cho mỗi sự kiện được tổ chức. 

Bàn ghế sofa cho sự kiện sang trọng

Bàn ghế sofa thường được sử dụng để đặt ở sảnh sự kiện. Khách mời đến tham dự sự kiện có thể ngồi nghỉ ngơi ở đây. 

thuê bàn ghế số lượng lớn

Bàn ghế sofa có thể được sử dụng cho khách mời ngồi trên sân khấu. Thường là những buổi trò chuyện, chia sẻ có thời lượng dài. 

=> Việc lựa chọn ghế sofa giúp cho sự kiện sang trọng hơn, khách mời cũng cảm thấy thoải mái hơn, đồng thời góp phần làm đẹp cho sân khấu. 

Bàn ghế banquet hiện đại, lịch sự

Bàn ghế banquet là mẫu ghế được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đa số các sự kiện như đám cưới, tiệc sinh nhật, hội nghị, sự kiện ngoài trời…đều sử dụng loại bàn ghế hiện đại này. 

thuê bàn ghế số lượng lớn

Thuê bàn ghế banquet, thuê bàn ghế số lượng lớn tổ chức sự kiện mà sử dụng mẫu bàn ghế này thì cực kỳ sang trọng và lịch sự. Bàn ghế có khăn trải bàn, ghế nơ có đệm và tựa lưng cực kỳ đẹp. 

bàn ghế sự kiện giá rẻ tphcm

Lưu ý: Loại bàn ghế này thích hợp cho sự kiện lịch sự, sang trọng. Bàn ghế cồng kềnh nên việc vận chuyển khá phức tạp, tốn thời gian và diện tích nên loại bàn ghế này được sử dụng không gian rộng rãi. 

Bàn ghế Bar cho sự kiện hội nghị

Những sự kiện hiện đại như hội nghị và tiệc thùng sang trọng thường sử dụng đến ghế bar. Mẫu bàn ghế này giúp sự kiện hoành tráng và đẳng cấp hơn. 

cho thuê bàn ghế sự kiện số lượng lớn

Tuy nhiên mẫu ghế này cũng cồng kềnh và khá nặng nên khá tốn công sức cho việc vận chuyển. Nếu thuê bàn ghế sự kiện số lượng lớn tại Công ty Ngàn Thông, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và thuê bàn ghế giá ưu đãi hấp dẫn. 

Bàn ghế nhựa giá rẻ dễ vận chuyển

Bàn ghế nhựa là loại bàn ghế chuyên dụng cho sự kiện dành cho trẻ em hoặc sự kiện ngoài trời. Mẫu bàn ghế này giá rẻ hơn những mẫu bàn ghế khác, vận chuyển rất dễ dàng. Tuy nhiên chất liệu nhựa có thể bị gãy khi bị lực mạnh tác động.

thuê bàn ghế nhựa số lượng lớn

Việc sắp xếp bàn ghế nhựa khi tổ chức sự kiện rất dễ dàng. Bàn ghế nhựa hiện nay cũng có rất nhiều mẫu đẹp, tạo không gian thu hút cho sự kiện của trẻ em.

Thuê bàn ghế inox cho sự kiện ngoài trời

Bàn ghế inox phù hợp với sự kiện ngoài trời. Kiểu ghế này rất dễ lắp đặt và xếp gọn, độ bền ghế lại tốt nên bạn không phải lo lắng về việc ghế bị hỏng. 

thuê ghế inox số lượng lớn

Khi cần thuê bàn ghế số lượng lớn để tổ chức sự kiện ngoài trời, bàn ghế inox cũng rất đáng để lựa chọn.

Tùy theo tính chất của sự kiện mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn nên thuê loại bàn ghế nào cho phù hợp nhé.

Trên đây là những mẫu bàn ghế được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn thuê bàn ghế sự kiện giá rẻ, thuê bàn ghế số lượng lớn thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.