Trong mỗi sự kiện thì sân khấu là một điểm chính để sự kiện được vận hành. Do vậy sân khấu là một yếu tố rất quan trọng trong khi tổ chức sự kiện. Chính vì vậy ta phải có những phương pháp thiết kế sân khấu ngoài trời đẹp nhất để thực hiện. Ngàn Thông Even chúng tôi khám phá các phương cách thiết kế sân khấu ngoài trời. Cùng song hành là dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp để bạn hoàn thiện sân khấu.

Bước 1: Trang trí sân khấu đơn giản

Sân khấu của bạn phải được làm từ nền móng chắc chắn nhờ vào các đơn vị làm sân khấu. Thi công sân khấu ngoài trời cũng là một điều Ngàn Thông Even có thể giúp bạn tốt nhất. Trên đó được trải một lớp vải thảm với màu sắc phù hợp với phong cách và nội dung sự kiện.

Cho thuê âm thanh ánh sáng- sân khấu ngoài trời
Cho thuê âm thanh ánh sáng- sân khấu ngoài trời

Sau đó bạn nên chọn những địa chỉ uy tín trong việc trang trí backdrop cho sân khấu. Vì đây giường như là một yếu tố quan trọng quyết định thẩm mỹ của không gian vận hành. Sự kiện sẽ trong chất lượng hơn nếu như có một phông nền đẹp và thể hiện nội dung truyển tải.

Bước 2: Chọn các thiết bị cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Nhắc đến sự kiện là trong trí tưởng tượng của ta đã tràn ngập âm thanh và ánh sáng rồi. Thật là như vậy, âm thanh ánh sáng đã trở thành những người bạn đồng hành không thể thiếu. Để phục vụ một số lượng khách nhất định thì dàn âm thanh ánh sáng được chọn có công suất riêng.

Cho thuê âm thanh ánh sáng- sân khấu ngoài trời
Cho thuê âm thanh ánh sáng- sân khấu ngoài trời

Phù hợp với mọi sự kiện dù lớn hay nhỏ, cho thuê âm thanh ánh sáng của Ngàn Thông Even luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Chúng tôi có các tiêu chí rất tốt để khách hàng an tâm lựa chọn:

  • Đa dạng gói cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện từ nhỏ đến lớn.
  • Giá thành phải chăng và rẻ hơn so với nhiều địa chỉ trên thị trường.
  • Dịch vụ lắp đặt và hướng dẫn vân hành chuyên nghiệp.
  • Có nhiều dịch vụ bảo trì sản phẩm bảo vệ quyền lợi khách hàng.
  • Các sản phẩm chất lượng cao được kiểm duyệt chắc chắn để suất kho.

Các thiết bị âm thanh chúng tôi đem tới

Dàn loa với công suất từ 1000W đến 2500W  phục vụ tối đa từ 70 đến 300 khách. Với hệ thống loa chất lượng cao, khả năng đánh âm trầm bổng hết sức tuyệt vời. Các loại loa treo hoặc các loại loa đặt trên mặt đất đều có đủ cho bạn chọn thuê.

Các thiết bị xử lý dữ liệu âm thanh kết hợp với hệ thống micro không dây thu phát. Độ cực nhạy của chúng làm sự kiện diễn ra hết sức suôn sẻ trên sân khấu ngoài trời của bạn.

Các thiết bị ánh sáng

Chúng tôi đem tới nhiều loại đèn sân khấu với nhiều chức năng khác nhau. Ánh sáng chuyên nghiệp góp phần tạo sự sống động trực quan cho những hoạt động của sự kiện. Bạn có những loại đèn Pad chiếu sáng sân khấu hay các loại đèn quét cao cấp và các loại đèn laze cực chất,…. Tạo nên những hiệu ứng ánh sáng bắt mắt và hấp dẫn cho sự kiện của bạn.

Mọi quan tâm thắc mắc của khách hàng được tiếp nhận qua hòm thư trực tuyết của Nganthongeven.vn. Bạn có thể gọi điện đặt hàng trực tiếp với chúng tôi qua sđt: 0909.966.046.

Xem thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng và phụ kiện sự kiện ngoài trời

Post Comment