Hang đá là một trong các trang trí giáng sinh không thể thiếu. Với các tín đồ ngoan đạo thì có thể không trang trí nhiều cho cây thông Noel, nhưng một hang đá giáng sinh rất quan trọng. Với mỗi không gian khác nhau sẽ có thiết kế hang đá phù hợp.

Công ty Ngàn Thông hân hạnh giới thiệu đến bạn các mô hình hang đá có sẵn, dễ dàng lắp đặt và bảo quản cũng như dịch vụ tư vấn và thiết kế hang đá cho các khu vực khác nhau.

Mô hình hang đá lớn

Các khu vực rộng rãi, có diện tích lớn như nhà thơ, khu trung tâm thương mại, công viên thì mô hình hang đá cần được thi công với kích thước lớn, hình ảnh sinh động và lung linh. Đây không chỉ thể hiện tình yêu của bạn dành cho đêm Giáng sinh mà còn là một không gian quây quần cho mọi người, cùng trò chuyện, chụp ảnh và chia sẻ đêm Giáng sinh cùng nhau.

Với kích thước rộng, bạn có thể lắp đặt các khu vực khác nhau như khu vực chụp ảnh, dây đèn, người tuyết, ông già Noel và cả cây thông giáng sinh bên cạnh. Ngoài ra, các mô hình mút xốp với cỗ xe tuần lộc, gói quà cùng ông già Noel cũng là một lựa chọn hoàn hảo.

trang-tri-hang-da-giang-sinh

Hang đá nhỏ gọn

Các đơn vị cung cấp phụ kiện có sẵn sẽ tư vấn cho bạn cách thiết kê và lắp đặt hang đá tại nhà. Không cần diện tích quá lớn, chỉ cần một chỗ trang trọng sẽ mang lại cho bạn một không gian Noel ngập tràn.

Ngàn Thông tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm trang trí Giáng sinh với kiểu dáng và màu sắc bắt mắt, luôn được cập nhật bởi các xu hướng mới trên thế giới cũng như tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình lắp đặt với mức chi phí hợp lý.

Chúng tôi nhận sản xuất mô hình trang trí giáng sinh, giao hàng, lắp đặt trong nội thành TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nhận sản xuất và ký gửi mô hình về các tỉnh : Khánh Hòa, Nha Trang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Phan Thiết, Đà Nẵng, … Bạn có thể đặt cây thông Noel kèm các sản phẩm trang trí cây thông với mức giá ưu đãi tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các mô hình hang đá khác nhau và ưu đãi mức giá tốt nhất cho mùa Giáng sinh 2016.

Chúc  Quý khách hàng một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Post Comment