Để lên chương trình sự kiện chuyên nghiệp. Bạn cần tìm đơn vị cung cấp, cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Vậy các thiết bị tổ chức bao gồm những gì bạn đã biết chưa? Nếu bạn đang chuẩn bị triển khai kế hoạch tổ chức sự kiện cho công ty. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé. 

Bàn ghế sự kiện

Bàn ghế là món đồ không thể thiếu khi tổ chức sự kiện. Để biết được số lượng bàn ghế cần thuê là bao nhiêu và nên lựa chọn mẫu ghế nào thì bạn cần phải tính toán được số lượng người sẽ tham dự sự kiện. Đồng thời cân nhắc lựa chọn mẫu ghế ngồi đúng với tính chất và không gian của sự kiện.

thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Nếu là sự kiện hoành tráng thì chắc chắn là những chiếc ghế bọc nơ xinh xắn, bàn trải khăn sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên nếu là sự kiện ngoài trời năng động, trẻ trung, hoạt náo. Bạn nên lựa chọn mẫu ghế sắt hoặc ghế nhựa. Bạn cần cân nhắc nguồn chi phí tổ chức sự kiện để lựa chọn loại ghế giá thành hợp lý. 

Thảm đỏ sự kiện

Khi tổ chức sự kiện như khai trương, khánh thành, động thổ… thì thảm đỏ là không thể thiếu. Đây đều là những sự kiện mang tính lễ nghi sang trọng. Do đó cần phải thiết kế lối đi sao cho vừa lịch sự vừa hoành tráng. 

thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Nhà bạt sự kiện

Khi tổ chức tiệc, sự kiện ngoài trời. Để đảm bảo sự thuận lợi và tránh rủi ro về thời tiết khi tổ chức thì người ta thường sử dụng nhà bạt. Nhà bạt giảm thiểu rủi ro về yếu tố thời tiết như nắng, mưa… Giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. 

thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Mẫu nhà bạt chuyên dụng được thiết kế để tổ chức sự kiện ngoài trời vô cùng chắc chắn, tạo sự thu hút cho sự kiện. 

Âm thanh ánh sáng

Đây là một trong những thiết bị tổ chức sự kiện không thể thiếu. Để âm thanh ánh sáng có thể hoạt động tốt và không xảy ra sai sót khi tổ chức sự kiện. Bạn cần đảm bảo nguồn điện khỏe, không chập chờn. Khi tổ chức sự kiện mà gặp phải sự cố về âm thanh, ánh sáng thì quả thực là rất thiếu chuyên nghiệp. 

Bục phát biểu, sân khấu

Bất cứ một sự kiện nào cũng không thể thiếu được sân khấu và bục phát biểu. Do đó khi lên kế hoạch thuê thiết bị tổ chức sự kiện, bạn đừng quên món đồ quan trọng này nhé. 

thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Để không gian sự kiện trở nên hoành tráng thì bạn nên chú trọng vào thiết kế, setup sân khấu. Phối hợp cùng với các thiết bị ánh sáng, âm thanh để tạo hiệu ứng thu hút cho sự kiện. Tùy tính chất của sự kiện mà sự đòi hỏi tính thu hút của sân khấu sẽ khác nhau. Do đó bạn cần lên ý tưởng thật kỹ lưỡng trước khi tổ chức sự kiện nhé. 

Để có thể tự lên ý tưởng kịch bản. Đồng thời thực hiện thuê thiết bị tổ chức sự kiện, setup sân khấu thì rất vất vả. Do đó, khi cần tổ chức sự kiện, khách hàng thường lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói để được phục vụ từ a tới z. 

Nếu bạn đang tìm đơn vị tổ chức sự kiện tại tphcm uy tín, chuyên nghiệp thì Ngàn Thông là cái tên đáng tin cậy. Ngàn thông cung cấp đầy đủ các thiết bị sự kiện và có đội ngũ ekip làm sự kiện chuyên nghiệp. Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ hotline. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, chu đáo cho khách hàng.