Hiện nay trong những hoạt động quảng cáo, tuyên truyền cũng như buôn bán đang hoạt động rất sôi nổi,và việc tổ chức sự kiện ngoài trời là giải pháp tối ưu thuận lợi cho việc tổ chức bố trí, hoạt đông tuyên truyền diễn ra trong sự thoáng mát nhờ vào sử dụng nhà bạt không gian. Hãy để Ngàn Thông chuyên tổ chức sự kiện đồng hành cùng bạn và đem đến các sản phẩm bạt không gian đẹp và uy tín nhất.

Nhà bạt không gian có chắc chắn trong quá trình sử dụng

Nhà bạt ngoài trời gồm có các thanh ghép hình trụ nối với nhau gồm thanh cao, thanh nóc thanh dài và thanh ngang, với nhiều kích thước và được thiết kế thuận tiện cho việc lắp đặt và khách hàng yên tâm với thanh trụ làm bằng thép nên rất rắn chắc. Một phần không thể thiếu đó là bạt chắn, bạt không chỉ đơn thuần dùng để che mưa chắn nắng, chất liệu vải chuyên dụng chắc khỏe chịu được sức kéo của gió trời mà chúng tôi còn có đa dạng các màu sắc của từng loại phù hợp với nhiều sự kiện như màu đỏ trắng sôi động, màu xanh lục bắt mắt trong các hội chợ,  màu trắng tím dịu mắt nhìn,….Nếu khách hàng có nhu cầu và thắc mắc cần được tư vấn chi tiết trong việc thuê loại và màu sắc của nhà bạt  xin liên hệ với Ngàn Thông, chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn.

ban-nha-bat-khong-gian
Nhà bạt không gian tổ chức sự kiện

Lợi ích của việc sử dụng nhà bạt trong việc tổ chức sự kiện

Sử dụng nhà bạt không gian trong nhiều sự kiện với quy mô lớn hay nhỏ đều có một điểm lợi đó là tận dụng được không gian thoáng mát ngoài trời và tiếp cận dễ dàng hơn với đối tượng nhắm đến không bị ảnh hưởng tới nơi ở của chúng ta.

Chúng tôi đã có nhiều khách hàng và họ rất hài lòng về việc tổ chức tiệc cưới, khác với việc tổ chức trong nhà hay ngoài sân, chúng ta tận dụng khoảng không gian ngoài trời một cách tối ưu sẽ đem lại sự tiện lợi hơn khi dọn dẹp vệ sinh. Thay vì các các loại bạt truyền thống với phạm vi sử dụng trong nhà thì với nhà bạt không gian thì chắc chắn hơn ta sẽ có không gian ngoài trời thoáng mát hơn  cùng với đa dạng màu sắc phù hợp với nhiều sự kiện để góp phần gây ấn tượng với nhiều quan khách.

bao-gia-cho-thue-rap-cuoi-1
Nhà bạt không gian cho đám cưới

Cùng với đó các sự kiện tuyên truyền kiến thức bổ ích của các nhà trường nay cũng sẽ thuận tiện hơn với nhà bạt không gian, các thầy cô và em học sinh sẽ không còn bị cái nắng ngày hè làm mất tập chung nữa. Các hoạt động 26-3, 20-11, nhà trường có thể tổ chức những gian hàng để cho học sinh thử tài làm ra các sản phẩm và bán những sản phẩm này, giúp phát triển kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho các em.

Chúng tôi sẵn sàng cùng với các sự kiện ý nghĩa của các bạn, để có thêm thông tin chi tiết về nhà bạt không gian cũng như được tư vấn chi tiết xin ghé qua trang Nganthongeven.

Xem thêm:Giá thuê dù bạt tại Nganthongevent được nhiều khách hàng lựa chọn

Post Comment