Bạn biết đấy, áo dài đã được xuất hiện từ rất lâu và trở thành nét đẹp của người phụ nữ Việt. Trải qua bao nhiêu năm tháng nhưng áo dài vẫn luôn là một đề tài thời trang sáng tạo vô tận. Nhiều mẫu áo dài được các nhà thiết kế làm ra đầy sáng tạo và khác biệt. Ngày nay áo dài còn tô điểm cho những sự kiện thêm duyên dáng và mềm mại. Và đặc biệt là đối với lễ tân sự kiện thì áo dài trở thành một trang phục hết sức chuẩn mực. Hôm nay, Ngàn Thông muốn gửi đến bạn đọc về mẫu áo dài vải ren từ dịch vụ cho thuê áo dài Ngàn Thông.

 

Vải ren là gì?

Vải ren được tạo nên từ những sợi vải được đan, bện chặt vào nhau tạo thành dạng lưới. Chất vải thường được kết cấu từ bông, lụa hoặc tơ. Những tấm vải ren được kết thành những miếng vải với dạng lưới với nhiều hoa văn khác nhau như ô vuông, hình hoa lá,… rất đẹp mắt. Hiện nay vải ren cũng được các nhà thiết kế chọn để làm nên những bộ áo dài vải ren tuyệt đẹp.

Nét đẹp của áo dài vải ren

Hiện nay, chúng ta có áo dài lụa, áo dài vải voan,…mỗi loại vải đều mang nét đẹp riêng. Nhưng tại sao áo dài vải ren luôn được mọi người yêu thích và sử dụng nhiều như vậy?

Đó là bởi vì áo dài vải ren luôn có sự khác biệt so với các loại khác:

  • Vải ren có kết cấu lưới nên không bao giờ bị nhăn.
  • Mềm mại, ôm sát cơ thể tôn dáng đẹp của người phụ nữ.
  • Các dạng kết cấu đan bện thành hình hoa, ô vuông,… tạo từng nét đẹp nhỏ trên chiếc áo.
  • Đặc biệt hơn, vải ren thường được mặc kèm với một bộ áo đệm bên trong. Điều này tạo nét đẹp duyên dáng lại vừa kín đáo của người phụ nữ phương Đông.

Cho thuê áo dài vải ren tại TPHCM

Cho thue ao dai le tan

Áo dài Việt Nam là một trang phục hết sức phổ biến trong sự kiện và đặc biệt dành cho lễ tân. Hiểu được điều đó Ngàn Thông chúng tôi đã phát triển nên dịch vụ cho thuê áo dài vải ren thời trang.

Rất nhiều mẫu áo dài vải ren đẹp và đa dạng về kiểu dáng, màu sắc chúng tôi luôn mong muốn đem ra phục vụ các sự kiện của quý khách hàng.

Đến với Ngàn Thông, bạn tha hồ lựa chọn bộ áo dài ưng ý nhất cho mình nhé. Hơn nữa giá thành khi thuê áo dài vải ren lễ tân lại hết sức tiết kiệm và phù hợp với túi tiền của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu áo dài cho thuê khác qua website nganthongevent.vn nữa nhé. Nếu bạn muốn đặt hàng ngay vui lòng gọi cho chúng tôi qua số 08 3771 5114 để được phục vụ tốt nhất. Xin cảm ơn!

Xem thêm: Cho thuê áo dài tại Tp.HCM

Post Comment