Như các bạn đã biết, trường học là một cái nôi để chắp cánh bao ước mơ. Trường học ngoài là nơi cho ta nhiều kiến thức về tự nhiên khoa học. Mà ở đây còn đem tới cho ta nhiều hoạt động cộng đồng xã hội giúp học sinh phát triển toàn diện. Được sự ngỏ lời của trường Quốc Tế, Ngàn Thông cùng với nhà trường tổ chức lễ tổng kết cho học sinh. Và đặc biệt trong sự kiện để lại dấu ấn đó là ánh sáng đêm hội tổng kết để lại trong lòng của mỗi người. Bài viết chúng tôi xin chia sẻ về sự hỗ trợ của dịch vụ cho thuê ánh sáng của Ngàn Thông khi đến với sự kiện.

Giới thiệu về hoạt động tổng kết và ngày hội Open Day của trường quốc tế

Lễ tổng kết năm học luôn là thời điểm khá gấp rút trong sự bận rộn của giáo viên và nhà trường. Chính vì thế cần có một sự kiện giúp gắn kết học sinh và các thầy cô lại với nhau. Lễ tổng kết vừa là nơi vinh danh các học sinh tốt, lại là nơi gắn kết tình thầy trò. Hơn cả, đây còn là 1 sân khấu để các em học sinh thể hiện tài năng của mình.

Cho thuê đèn sân khấu chuyên nghiệp
Cho thuê đèn sân khấu chuyên nghiệp

Với Open Day thì đó là một ngày hội vô cùng y nghĩa đối với các học sinh và phụ huynh. Vào ngày này ta có thể tới thăm môi trường học tập của con em mình. Đồng thời đó còn là một sân chơi với nhiều hoạt động văn nghệ thể thao khác nhau.

Chính vì nhà trường muốn tổ chức một sự kiện toát lên được khí thể trẻ năng động. Nên họ đã chọn Ngàn Thông để có được những phụ kiện cho sự kiện của mình. Trong đó đắc lực nhất trong sự kiện này phải kể đến dịch vụ cho thuê ánh của Ngàn Thông.

Sôi động cho ngày hội Open Day trong lễ tổng kết trường quốc tế- Ánh sáng sân khấu

Có thể nói ánh sáng góp một phần không nhỏ trong sự thành công của sự kiện. Với tác dụng chiếu sáng và làm hiệu ứng trên sân khấu da dạng đẹp mắt. Giúp cho các tiết mục của sự kiện trở nên hấp dẫn, truyền tải nhanh thông điệp tới người xem. Ngoài ra ánh sáng còn gây chú ý với những ai bắt gặp dù từ ánh nhìn đầu tiên. Và sau đây là một số loại đèn được sử dụng trong sự kiện Open Day..

Một số đèn sân khấu

Ngàn Thông cho thuê ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp với một số loại đèn như sau:

  • Đèn par sân khấu được cung cấp tạo ra một dàn ánh sáng chuyên nghiệp.
  • Moving Head Beam được bố trí trên dàn hoặc là đặt trên mặt đất.
Cho thuê đèn sân khấu chuyên nghiệp
Cho thuê đèn sân khấu chuyên nghiệp

Ngàn Thông cũng chịu trách nghiệm việc lắp đặt và bố trí dàn ánh sáng sân khấu. Với đội ngũ thợ của Ngàn Thông lành nghề và nhanh nhẹn. Họ đã lắp đặt đèn sân khấu một cách nhanh chóng và chính xác không cần đến lần thứ 2. Sự kiện Open Day đã thành công mĩ mãn và đạt được mục tiêu là đem tới sân chơi sôi động cho học sinh.

Nếu như những sự kiện của bạn cần được sự hỗ trợ từ ánh sáng. Hãy gọi ngay cho Ngàn Thông để được dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhé.

Xem thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện sinh nhật cho ICM- TodayTV

Post Comment