Nếu như bạn lần đầu tiên đi thuê âm thanh ánh sáng trên thị trường thì hẳn bạn đang cần sự giúp đỡ. Hiện nay rất nhiều sự kiện được tổ chức vào ban đêm. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng các thiết bị ánh sáng sự kiện cũng ngày càng cao. Nếu bạn đang muốn tìm đến một đơn vị cho thuê uy tín cao với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đừng ngại ngùng mà hãy liên hệ với Ngàn Thông.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cho thuê và lắp đặt âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ về quy trình cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện của Ngàn Thông.

Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chất lượng
Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chất lượng

Quy trình làm việc của Ngàn Thông khi cho thuê ánh sáng

Với một công ty chuyên tổ chức sự kiện, chúng tôi làm việc trên nền tảng của kinh nghiệm và sáng tạo. Để đạt được hiệu quả cao, chúng tôi đã dần hình thành nên một quy trình làm việc chung cho dịch vụ của mình. Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện cũng như vậy, chúng tôi đã thiết lập nên một quy trình làm việc như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu

Đầu tiên phải kể đến đó là việc nhận yêu cầu từ khách hàng. Với nhiều sự kiện chúng tôi có thể cùng bạn hợp tác tổ chức từ nhỏ đến lớn như:

  • Sự kiện đám cưới.
  • Lễ khởi công, khánh thành và khai trương.
  • Tổ chức buổi họp, thuyết trình, hội nghị hội thảo.
  • Chạy quảng cáo Roadshow và tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm.
  • Tổ chức sự kiện cho trẻ em.
  • Sự kiện hội chợ và triển lãm.

Bước 2: Phân tích- tư vấn

Đây là một công đoạn quan trọng trong quy trình cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.  Ở đó chúng tôi sẽ cùng bạn chọn ra những thiết bị và sản phẩm phù hợp nhất. Với các gói dịch vụ sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được các thiết bị mà mình cần có.

Và từ đó Ngàn Thông và khách hàng sẽ đi đến thống nhất về việc hợp tác.

cho thuê âm thanh ánh sáng tphcm

Bước 3: Ký hợp đồng

Ký hợp đồng cam kết chỉ có tại những địa chỉ kinh doanh đảm bảo và uy tín cho khách hàng. Các điều khoản trên hợp đồng của chúng tôi sẽ đảm bảo tối đa quyền lợi của bên cho thuê cũng như bên đi thuê. Chúng tôi luôn gửi hợp đồng cho khách hàng trước khi tiến hành bất kỳ công việc nào. Nếu như bạn có điều gì thắc mắc thì khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Bước 4: Chuẩn bị và tổ chức sự kiện

Sự kiện mà bạn muốn tổ chức sẽ diễn ra vào ngày nào? Hãy chọn ngày trước hoặc nếu chưa chọn được ngày trước thì chúng tôi có thể giúp bạn chọn ngày.

Các thiết bị sự kiện sẽ được chúng tôi chuẩn bị, vận chuyển và lắp ráp tận nơi chỉ với thời gian tối đa trong vòng từ 24 đến 48 giờ. Chúng tôi sẽ đem tới một quy mô sự kiện như bạn mong muốn.

Cùng với đó, đội thợ chuyên môn điều khiển âm thanh ánh sáng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Họ là những đạo diễn sân khấu chuyên nghiệp và có uy tín trong việc điều khiển âm thanh ánh sáng sự kiện của chúng tôi

cho-thue-am-thanh-anh-sang-tai-ha-noi

Bước 5: Tháo dỡ và dọn dẹp sự kiện

Sau khi hoàn tất sự kiện, công việc tháo dỡ cũng sẽ được Ngàn Thông đảm bảo thực hiện một cách một cách gọn gàng và nhanh chóng.

cho-thue-am-thanh-anh-sang-2

Trên đây là 5 bước cơ bản trong dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của Ngàn Thông. Thông tin về cách thức thanh toán các chi phí sẽ được cung cấp khi bạn gọi điện cho chúng tôi. Ngàn Thông mong muốn thông qua bài viết này sẽ giúp bạn yên tâm khi thuê âm thanh ánh sáng của chúng tôi. Mọi thắc mắc xin được giải đáp qua tổng đài tư vấn trực tuyến của trang chủ tochucsukienvn.net.

Post Comment