Các phụ kiện trang trí Giáng sinh 2016 ngoài những cây thông Noel , ông già Noel với cỗ xe tuần lộc, người tuyết hay các nhân vật hoạt hình ngộ ngĩnh, bạn cần có các phụ kiện đi kèm như tuyết chảy, hạt mút xốp…

Ngàn Thông  giới thiệu đến bạn các phụ kiện trang trí hoàn hảo cho mùa Giáng sinh 2016. Các mô hình đôc đáo và lạ mắt này đều được Ngàn Thông sáng tạo và cập nhật từ các xu hướng mới nhất trên thế giới.

Mô hình trái châu

Các trái châu nhỏ xinh thường được treo trên cây thông Noel đã có từ lâu. Tuy nhiên, đây chỉ được xem như những vật dụng trang trí đi kèm trên cây thông mà thôi. Bạn có từng nghĩ đến các trái châu này với kích thước lớn, chất liệu mút xốp gọn nhẹ và màu sắc bắt mắt được sử dụng như vật trang trí chính cho đêm Noel chưa?

mo-hinh-trang-tri-giang-sinh-2016

Với các màu sắc vui nhộn, chắc chắn không gian trang trí của bạn sẽ  tạo sự thu hút cho người xem.

Hạt mút xốp

Hạt mút xốp được sử dụng như những hạt tuyết rơi cho đêm Noel. Ngàn Thông cung cấp đến bạn số lượng hạt mút xốp lớn với chất liệu tốt, đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.

mo-hinh-trang-tri-giang-sinh-2016-2

Mô hình tuyết chảy

Khi trang trí Noel, bạn không thể bỏ qua các mô hình tuyết chảy trên cửa kính hay tại các ngôi nhà tuyết. Thiết kế này phù hợp với những trung tâm thương mại hay cửa hàng thời trang. Các vị trí này cần thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn thu hút và tạo sự tò mò  cho người xem.

mo-hinh-trang-tri-giang-sinh-2016-3

Đặt mua ngay mô hình tuyết chảy cho mùa Noel này.

Ngàn Thông mong muốn thiết kế cho bạn các mô hình mút xốp độc đáo, chất lượng cũng như tư vấn, thiết kế các mô hình trang trí lớn, hoành tráng. Với tiêu chí đảm bảo an toàn, chất lượng, không gây hại môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.

Chúng tôi nhận sản xuất mô hình trang trí giáng sinh, giao hàng, lắp đặt trong nội thành TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nhận sản xuất và ký gửi mô hình về các tỉnh : Khánh Hòa, Nha Trang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Phan Thiết, Đà Nẵng, … Bạn có thể đặt cây thông Noel kèm các sản phẩm trang trí cây thông với mức giá ưu đãi tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về cách thức trang trí và vật liệu phù hợp cho không gian Giáng sinh của cửa hàng bạn.

Post Comment