Các sự kiện thời đại 4.0 mang nét hấp dẫn ở sự hiện đại với các phụ kiện thời thượng. Để đem tới các sự kiện sôi động hấp dẫn nhất thì thiết bị âm thanh ánh sáng đóng một phần lớn. Là những phương tiện hữu ích trong việc thu hút khán giả và tăng tính hấp dẫn của chương trình. Một trong những thiết bị hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đó là micro đeo tai tiện lợi. Ngàn Thông xin đem tới dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng cao với giá rẻ.

Sự thiết yếu của micro không dây trong các sự kiện

Những người dẫn chương trình trong sự kiện là phát thanh viên chính của sự kiện. Vì thế hãy tạo cho họ những sự thoải mái nhất trong cách di chuyển và thao tác với khán giả. Với các loại micro có dây thì khoảng di chuyển của MC bị giới hạn khá nhiều.

Còn với các loại micro cầm tay không dây thì đem lại hiệu quả di chuyển cao. Nhưng nếu trong những sự kiện quảng bá sản phẩm thì để cầm chúng lên phải mất cả hai tay. Nhưng vì sử dụng mic cầm tay nên đôi khi các thao tác cẩm nắm bị hạn chế rất nhiều.

Để không bỏ qua bất kì một thao tác nào trong các chương trình của sự kiện. Hãy lựa chọn micro đeo tai, cài áo không dây đến từ dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của Ngàn Thông.

Micro đeo tai có cho ra âm thanh tốt khi sử dụng không?

Bạn đang có một hội nghi lớn, bạn muốn sử dụng micro đeo tai nhưng sợ chất lượng âm không tốt. Đúng là có nhiều hãng micro đeo tai có khả năng thu kém hơn so với micro cầm tay. Tuy vậy, Ngàn Thông chúng tôi chuyên sử dụng các dòng sản phẩm  thu âm tốt như hãng: SHURE, SENNHEISER, ….

Cho thuê âm thanh ánh sáng- micro đeo tai
Cho thuê âm thanh ánh sáng- micro đeo tai

Đem tới chất lượng âm thanh chân thực không dè và nhỏ, trái lại rất to và vang xa. Với hệ thống thu hiện đại đảm bảo tín hiệu truyền đi nguyên vẹn không nhiễu. Với khả năng phát tín hiệu tới trung tâm điều khiển khoảng từ 30 đến 150 m.

Khả năng hút âm tốt giúp âm thanh phát ra to rõ và bạn sẽ không cảm thấy mệt khi nói lâu. Ưu điểm nhỏ gọn khiến bạn dễ dàng trong việc di chuyển hơn.

Các thiết bị kèm theo của gói cho thuê micro đeo tai

Nếu chỉ có mỗi chiếc mic đeo tai thì không thể hoạt động được cho sự kiện vì thế chúng cần được hỗ trợ. Trọn bộ gói cho thuê micro đeo tai bao gồm:

  • Bộ thu tín hiệu sóng và xử lý tín hiệu
  • Một micro đeo tai
  • 01 bộ đàm
  • Một chiếc micro cài áo
Cho thuê âm thanh ánh sáng- micro đeo tai
Cho thuê âm thanh ánh sáng- micro đeo tai

Chúng tôi xin đem tới các sản phẩm âm thanh tốt nhất tới sự kiện của bạn tận nơi và nhanh chóng. Nếu bạn muốn có các sản phẩm khách của dịch vụ  cho thuê âm thanh ánh sáng. Hãy liên hệ với Ngàn Thông qua trang web để được nhắn tin trực tuyến hoặc trực tiếp liên hệ qua số điện thoại 0909.966.046.

Xem thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu- 3 gói thuê âm thanh ngoài trời

Post Comment