Nếu bạn đang có nhu cầu thuê phông bạt, nhà bạt, nhà lều đẹp chất lượng mà giá cả lại rẻ thì nên lựa chọn đơn vị nào chuyên sản xuất nhà bạt không gian để được thuê với mức giá tốt nhất mà lại được đáp ứng về chất lượng cũng như sự đa dạng về chủng loại sản phẩm. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn đi tìm cho mình đơn vị cho thuê nhà bạt chất lượng thì hãy đến với Ngàn Thông chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Sản xuất nhà bạt không gian của Ngàn Thông

Nhà bạn bạt không gian do Ngàn Thông sản xuất đảm bảo chất lượng cao với kết cấu khung vững chắc, không lo gió mạnh lảm ảnh hưởng. Thiết kế của nhà bạt cũng vô cùng thuận lợi cho việc lắp đặt và di chuyển đến nhiều không gian khác nhau. Nhà bạt của Ngàn Thông có thể đảm bảo độ an toàn cao, sử dụng ngoài trời cực tốt ngay cả khi thời tiết xấu.

san-xuat-nha-bat-khong-gian-1

Kích thước nhà bạt kkhad là đa dạng bao gồm loại 6m, 8m,10m, 12m, 15m,18m, 20m, 22m, 24m. Chiều cao trụ từ 3m, 4m, 5m, 6m. Khi cho thuê nhà bạt chất lượng, Ngàn Thông luôn tư vấn cho khách hàng về cách chọn phông bạt phù hợp để bạn không phải mất quả nhiều thời gian cho việc lựa chọn. Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong vấn đề này nên bạn chỉ cần trình bày ý tưởng và không gian sự kiện là chúng tôi có thể giúp bạn chọn được mẫu phông bạt đẹp như ý muốn.

Tại sao bạn nên chọn cho thuê nhà bạt của Ngàn Thông

Ngàn Thông là đơn vị chuyên sản xuất nhà bạt không gian và cho thuê nhà bạt chất lượng với các mẫu cực đẹp, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như tổ chức sự kiện ngoài trời, lễ khánh thành, tiệc tại gia, đám cưới đám hỏi, hội trợ, festival…với kích thước nhà bạt khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

san-xuat-nha-bat-khong-gian

Dịch vụ cho thuê nhà bạt của Ngàn Thông với nhiều loại khác nhau như nhà bạt chống nóng, nhà bạt đẹp cho các lễ hội, nhà bạt che mái cho sân khấu, nhà bạt theo yêu cầu…Khi thuê nhà bạn, khách hàng sẽ được chúng tôi vận chuyển – thi công – lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng đảm bảo chuyên nghiệp giúp bạn tận hưởng không gian đẹp, đúng như tiêu chí và yêu cầu đặt ra.

Khi thuê nhà bạt của Ngàn Thông, bạn sẽ được hưởng mức chi phí cực mềm, Mức giá mà chúng tôi đưa ra có thể tiếp cận được nhiều khách hàng, giúp khách hàng có thể được sử dụng sản phẩm chất lượng với chi phí rẻ. Điều này thì chỉ có Ngàn Thông – đơn vị sản xuất nhà bạt không gian uy tín mới làm được.

Nếu bạn có nhu cầu thuê nhà bạt thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phục vụ. Hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Xem thêm: Cho thuê nhà bạt sự kiện sang trọng giá mềm

Post Comment