Như chúng ta có thể thấy, ngày nay thời buổi hiện đại có nhiều tân tiến trong lĩnh vực khoa học kĩ thuật. Điều này hỗ trợ và thúc đẩy nhiều ngành về các lĩnh vực khác nhau như văn nghệ, nghệ thuật, giáo dục,… đã cùng nhau tổ chức bao sự kiện bổ ích ngoài trời, các sân khấu ca nhạc hay các hội trợ nhộn nhịp tất cả được xâu chuỗi và tóm gọn lại và truyền tải trực tiếp đến khán giả bằng âm thanh. Có thể thấy âm thanh là một yếu tố vô cùng thiết yếu cho đời sống, cùng với đó Ngàn Thông công ti chuyên làm về sự kiện đã mở gói dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu chất lượng và uy tín số 1 mà bạn nên tìm tới.

Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu chất lượng
Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu chất lượng

Dịch vụ thuê âm thanh ngoài trời

Với các sự kiện, hội nghị hội thảo, các sân khấu nghệ thuật hay các buổi mít-tinh tuyên truyền phổ thông, thì âm thanh là một trong những phương tiện đắc lực giúp góp phần tạo nên một không khí sôi động vui vẻ hơn đáng kể. Việc tổ chức các sự kiện ngoài trời cũng đang trở nê phổ biến cho các nhà tổ chức và sản xuất, vì vậy tìm đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng với gói cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu ngoài trời là một lựa chọn thông minh và tối ưu cho sự kiện của bạn.

Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu chất lượng
Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu chất lượng

Với những sự thiết bị mạnh mẽ và tân tiến hiện đại, cho thuê âm thanh ngoài trời uy tín của Ngàn Thông đem đến tay người dùng là những sản phẩm đắc lực với chất lượng cao, gồm có các phụ kiện như: mic không dây, bộ điều chỉnh mixe, dây tín hiệu và dàn loa sôi động với công xuất thích hợp với nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

Với quy mô và mục đích sản xuất sự kiện chúng tôi đem đến những bộ loa ngoài trời đa dạng và phù hợp:

Loa đặt đất

Là một thiết bị khá phổ biến và truyền thống trong các thiết bị loa nằm trong hệ thống loa mặt được đặt trên các sân khấu, hay các hội nghị,…. Phù hợp với các sự kiện, hội thảo có quy mô vừa và nhỏ với đặc điểm là công xuất nhỏ.

Với các hang sản xuất như: JBL, Martin Audio, Peaveys,…

Loa treo

Là một hệ thống loa mặt tân tiến nhất và có thể treo lên cao hoặc đặt dưới đất như loa đặt đất.Là một trong như thiết kế của dòng loa mới, nên chúng được thừa hưởng nhiều tính năng và ưu việt mới. Đặc trưng cho dòng loa này là công xuất làm việc lớn phù hợp cho các chương trình với quy mô trung bình và lớn, với số lượng khán giả lớn trong một không gian rộng.

Với các hang rất nổi và thịnh hành như: Amate Audio ,D.A.S Audio, RCF, ….

Hân hạnh đem đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu chất lượng cao với giá thành rẻ nhất của Ngàn Thông xin đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng. Để có thêm thông tin cho tiết bạn vui lòng truy cập và trang của Ngàn Thông  để được tư vấn về cho thuê âm thanh ngoài trời tốt nhất.

Xem thêm: Có nên chọn dịch vụ cho thuê âm thanh tphcm theo yêu cầu

 

Post Comment