Cho thuê nhà lều

Bạn đang cần tìm thuê nhà lều tổ chức sự kiện, nhà lều làm gian hàng hội chợ ? Ngàn Thông chuyên cho thuê nhà lều, nhà bạt không gian tại Tp.HCM. Với các mẫu nhà lều nhà bạt mới, chắn chắn, chuyên dùng cho các sự kiện ngoài trời.

Cho thuê nhà lều nhà bạt, cho thuê nhà lều nhà bạt với nhiều khẩu độ khách nhau .Cho thuê nhà lều nhà bạt dùng trong chương trình tổ chức sự kiện, cho thuê nhà lều nhà bạt đám cướ.

Nói đến nhà lều nhà bạt nhà bạt thì mọi người đều nghĩ đến nhà lắp ghép tạm, tuy nhiên để kinh doanh lĩnh vực cho thuê nhà lều nhà bạt thì phải am hiểu về kỹ thuật về cho thuê nhà lều nhà bạt.  Xét về vấn đề này chúng ta phải dựa vào tiêu chí cung và cầu, cầu ở đây là nhu cầu của khách hàng, mà chúng ta đã biết, để thoả mãn nhu cầu của khách hàng thì không phải dễ.

Dịch vụ cho thuê nhà lều

Nắm được  nhu cầu này NGÀN THÔNG EVENT xin được cung cấp dịch vụ cho thuê nhà lều nhà bạt. Để vừa lòng khách hàng ngoài tính thẩm mỹ của nhà lều nhà bạt ra thì vấn đề kết cấu nhà lều nhà bạt cho thuê phải bảo đảm an toàn cho thực khách tham dự buổi lễ.

NGÀN THÔNG EVENT chuyên sản xuất và cho thuê nhà lều nhà bạt  bạt kích thước ngang 4m hoặc 6m, mổi nhịp 3m.

Kết cấu nhà lều nhà bạt chắc chắn, khung sắt phi 42×1,2mm, co nối phi 49x2mm, có thể lắp nhà lều nhà bạt dài 45m. Dưới đây là một số sự kiện mà chúng tôi đã lắp đặt.

nha leu to chuc chuong trinh
Nhà lều tổ chức chương trình Gia đình điểm 10
nha leu mau chuan
Mẫu nhà lều chuẩn sự kiện Netupe
nha leu cho thue
Nhà lều cho thuê sự kiện dầu ăn Netupe
Nha leu to chuc su kien
Cho thuê nhà lều tổ chức sự kiện dầu Cái Lân
cho thue nha leu tru tron 02
Tổ chức lắp nhà lều cho Ngân Hàng TMCP Sài Gòn
cho thue nha leu tru tron 04
Cho thuê nhà lều trụ tròn chương trình của Mai Linh

Mái lợp nhà lều nhà bạt màu trắng phù hợp để tổ chức sự kiện như Lể Khởi Công, khánh thành, tiệc chiêu đãi, kỷ niệm, tất niên…dù trời mưa hay nắng đều rất an toàn cho thượng khách đến tham dự .

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn Chuyên sản xuất và cung cấp nhà lều bạtnhà bạt không gian và các thiết bị sự kiện dùng để tổ chức các chương trình như Lể Khởi Công, khánh thành, tiệc chiêu đãi, kỷ niệm, tất niên…

 

Post Comment