Năm của khởi nghiệp 2019, các doanh nghiệp đang từng bước để bước vào thị trường. Với sức trẻ và sự nhiệt huyết cao, thì lễ khai trương doanh nghiệp là một bước không thể thiếu. Nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dịch vụ cho thuê bàn ghế của khách hàng. Ngàn Thông là một nơi để bạn đem về lễ khai chương của mình những bộ bàn ghế đẹp nhất. Bên cạnh đó, tổ chức tiết mục múa Lân tạo nên một sức hút lạ kì của lễ khai trương. Vì thế, chuyên mục mời đoàn múa Lân Sư của Ngàn Thông cũng vô cùng đắt khách. Bài viết sau đây, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc thông tin về dịch vụ cho thuê bàn ghế và mời đoàn Lân Sư cho lễ khai trương.

Cho thuê bàn ghế lễ khai trương

Tổ chức lễ khai trương trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi có Ngàn Thông. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thiết yếu cho sự kiện. Cho thuê bàn ghế là một trong những dịch vụ đắt khách nhất của Ngàn Thông. Bởi lẽ các sản phẩm chúng tôi đem tới luôn mới, đẹp và mức giá lại rất phải chăng.

Sự kiện thực tế vừa qua: Lễ khai trương Prudential và dịch vụ cho thuê bàn ghế

Lễ khai chương là một dịp cần những chiếc bàn và ghế thật đẹp mắt với số lượng lớn. Công ty Prudential đã liên hệ đặt thuê bàn ghế có bọc vải bọc- một mẫu ghế khai trương được ưa chuộng. Sự kiện trở nên thật nhẹ nhàng khi những bộ bàn ghế được đem tới và sắp xếp gọn gàng.

Cho thuê bàn ghế sự kiện
Cho thuê bàn ghế sự kiện

Với mẫu ghế vải bọc trắng, kèm theo đó là đai nơ đỏ thắt ngang ghế tạo điểm nhấn. Bạn có thể thấy số lượng bàn ghế tổ chức cho sự kiện này cũng không quá nhiều. Tuy vậy, Ngàn Thông vẫn đem tới đây đúng số lượng yêu cầu với giá thành phải chăng. Đây là một tiêu chí hoạt động không phân biệt gọi là: cho thuê bàn ghế theo yêu cầu của Ngàn Thông.

Tổ chức sự kiện khai chương với đoàn Lân Sư

Múa lân từ lâu đã đi vào trong những lễ hội lớn như ngày tết trung thu của nước nhà. Đoàn Lân Sư đem đến cho các sự kiện một bầu không khí vui vẻ náo nhiệt. Lễ khai trương là một dịp hoàn hảo để trình diễn các tiết mục múa lân này.

Đoàn Lân Sư Rồng chuyên nghiệp
Đoàn Lân Sư Rồng chuyên nghiệp

Ngàn Thông chịu trách nghiệm liên kết các đoàn múa Lân chuyên nghiệp với sự kiện khai trương. Với cương vị là người kết nối, Ngàn Thông luôn tìm đến các đoàn Lân Sư Rồng có kỹ nghệ tốt nhất. Nhằm đem tới sự kiện một chất liệu vui vẻ giải tỏa bao sự căng thẳng.

Nếu bạn đọc đang muốn tổ chức một lễ khai trương thì hãy tin tưởng Ngàn Thông chúng tôi. Gọi cho Ngàn Thông để được dịch vụ cho thuê bàn ghế uy tín được phục vụ bạn. Cùng với đó là có cho sự kiện mình một tiết mục múa Lân khó quên.

Xem thêm: Cho thuê bàn ghế sự kiện rẻ cao cấp cho lễ khai chương

Post Comment