Các sự kiện ngày nay được diễn ra nhiều và ở những buổi gặp gỡ, hội thảo giao lưu hợp tác giữa các tổ chức, hay cả những ngày hội chợ trong buôn bán và gần gũi nhất là các buổi tiệc đám cưới. Hầu hết trong số các sự kiện trên thì bàn ghế là một trong những dụng cụ không thể thiếu và rất cần thiết cho sự tiếp đón và tạo sự thoải mái cho những người tham dự sự kiện này. Chính vì vậy, để dễ dàng trong việc liên hệ, Ngàn Thông Event đã có địa chỉ online trực tuyến nhằm cung cấp các sản phẩm thiết bị phụ kiện cho các sự kiện và hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn gói cho thuê bàn ghế chén đĩa sự kiện tốt nhất.

Cho thuê bàn ghế chén đĩa cung cấp những sản phẩm chuyên dụng

Bàn ghế là dụng cụ thiết yếu cho các buổi giao lưu, tọa đàm hay tuyên truyền,…, nó giúp các khán thính giả có được một vị trí cố định, tạo tiền đề cho sự thoải mái và dễ dàng tiếp nhận các thông tin được sự kiện đem đến, tạo thiện cảm  và gắn kết giữa người làm sự kiện và người tham dự sự kiện tạo mối quan hệ tốt. Tuy vậy do nhu cầu thi hiếu của mỗi sự kiện có sự khác nhau, nên chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cho thuê bàn ghế chuyên dụng cho mỗi sự kiện.

Bàn ghế hội thảo, hội nghị

Được thiết kế một cách hiện đại và bắt mắt, bàn ghế hội nghi toát lên vẻ trang nhã và có nhứng nét phong cách thẩm mỹ đặc trưng. Với hàng ghế da cao cấp được đặt ở nơi dành cho các vị khách mời thể hiện sự trân quý trang trọng đối với họ, cùng với đó những hàng ghế khán giả cũng không kém phần thẩm mỹ khi được phủ lên mình những bộ áo toát lên vẻ tinh khôi, tất cả đều tạo một cảm giác thoải mái và hứng thú cho người ngồi một cách đẽ chịu nhất. Đi cùng với ghế là những chiếc bàn sự kiên, chúng cũng được mang trên mình một bộ áo rất đẹp đẽ và sặc sỡ với tông màu tương ứng với những chiếc ghế để tạo sự thống nhất trong phong cách

Cho thuê bàn ghế hội nghị
Cho thuê bàn ghế hội nghị

Bàn ghế đám cưới

Đám cưới là một bữa tiệc long trọng đòi hỏi nhiều hơn về thị hiếu vì vậy ở đây bàn ghế chúng tôi sử dụng luôn được phủ lên những lớp áo đặc biệt cả về kiểu dáng lẫn màu sắc như: hồng, trắng, đỏ, lam, lục, vàng, tím,… với các họa tiết hấp dẫn đi kèm.

Đĩa chén sự kiện cao cấp

Các sản phẩm của cho thuê bàn ghế chén đĩa mang lại những thành phẩm gốm sứ cao cấp từ các làng nghề có tiếng lâu năm trên thị trường như: Bát Tràng, Chu Đậu, Phù Lãng,… đem tới các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và mẫu mã chân thực phong cách. Cùng với đó là những dụng cụ như dao, thìa, đũa,..cũng sẽ được cung cấp trọn gói đi kèm.

Cho thuê bàn ghế chén đĩa
Cho thuê bàn ghế chén đĩa

Các bạn có thể yên tâm khi tới và sử dụng dịch vụ của Ngàn Thông Event, cho thuê bàn ghế luôn sẵn sàng có mặt đem tới sự kiện của bạn những sản phẩm phù hợp và cao cấp nhất cho bạn để những sự kiện chúng tôi đồng hành trở nên trọn vẹn và đáng nhớ.

Xem thêm: Bạn quan tâm điều gì khi thuê bàn ghế giá rẻ tphcm

 

 

 

Post Comment