Bạn đang có những dự kiến để tổ chức cho sự kiện của mình sao? Bạn muốn mọi thứ đều phải thật chu đáo tuyệt vời nhất đem đến sự hài lòng cho mọi người tham gia. Nay cho thuê bàn ghế tại Hà Nội xin giới thiệu dịch vụ cho thuê ghế sofa. Ngàn Thông Even rất vui khi giới thiệu tới người dùng sản phẩm ghế sofa cho thuê cao cấp của mình sau đây.

Nhu cầu sử dụng ghế sofa trong sự kiện hiện nay

Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế lớn thứ nhất nhì của đất nước. Vì thế các sự kiện mà các doanh nghiệp hay công ti mở ra rất nhiều với sức thu hút lớn. Nhu cầu của con người đòi hỏi các sự kiện cần có những vật dụng phục vụ hữu ích.

Cho thuê ghế sofa cao cấp
Cho thuê ghế sofa cao cấp

Ghế sofa là một trong số những vật dụng vô cùng thiết yếu trong các sự kiện lớn hiện nay. Nó được dùng cho các buổi tọa đàm, là vị trí dành cho các khách mời và MC có tiếng. Các sự kiện triển lãm, từ thiện hay hiến máu,… cũng cần tới sự có mặt của chúng.

Ghế sofa tạo ra sự sang trong cho người sử dụng và làm không gian trở nên lung linh một cách hiện đại. Nếu bạn thuê ghế sofa thì đừng quên tới Ngàn Thông nhé, chúng tôi sẽ đem đến những sản phẩm đẹp mới nhất.

Thuê ghế sofa Hà Nội cao cấp tại Ngàn Thông Even

Ngàn Thông Even là một công ty chuyên cung cấp những vật dụng phụ kiện cho sự kiện trong nước. Được sự tin tưởng và tín nghiệm của các khách hàngn nên chúng tôi làm việc lâu dài đến bây giờ. Rất biết ơn các khách hàng vì sự ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Cho thuê ghế sofa cao cấp
Cho thuê ghế sofa cao cấp

Ghế sofa của chúng tôi bao gồm các mẫu ghế sofa đa dạng chủng loại với màu sắc đa dạng. Các dòng sàn phẩm chính bao gồm:

  • Ghế sofa đơn,
  • Kiểu ghế sofa dài phong cách đơn giản
  • Sofa dài cách điệu kiểu dáng phong cách hiện đại
  • Ghế sofa dài phong cách cổ điển.

Cam kết với khách hàng khi tới thuê tại Ngàn Thông

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tới tận nơi cho khách hàng với 0 đồng phí vận chuyển. Gói cho thuê ghế sofa xịn đem tới sản phẩm đã qua kiểm kê, lau rửa sạch sẽ thơm tho. Bên cạnh đó các sản phẩm luôn là những sản phẩm mới, chính hãng và đúng như mẫu đã chọn. Nếu sản phẩm có sơ sót chúng tôi xin hứa đổi hoặc hoàn tiền lại đến khách.

Ngàn Thông- chuyên gia cho các sự kiện của các bạn đem tới những sản phẩm cực chất lượng. Mọi thắc mắc về cách thức đặt và tư vấn mua hàng liên hệ với chúng tôi qua Nganthong.vn nhé.

Xem thêm: Mẫu mã ghế sofa đẹp, chất lượng cao- dịch vụ cho thuê bàn ghế Ngàn Thông

Post Comment