Không chỉ ở nước ngoài mà ngày nay ở ở Việt Nam các sự kiện sân khấu lớn ngoài trời đang khá là phổ biến. Sự kiện sân khấu ngoài trời mang đến cho bạn sự thoải mái với không khí thiên nhiên trong lành, có được một khoảng không rộng thoải mái để mọi người có thể hưởng ứng không gian âm thanh ánh sáng một cách tuyệt vời nhất. Vậy bạn đã biết địa điểm cho thue am thanh anh sang chuyên nghiệp chưa, bạn đã biết cách chọn âm thanh ánh sáng loại nào tốt cho sự kiện ngoài trời chưa. Nếu chưa thì mới bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cho sân khấu

Khi tổ chức sự kiện thì loa đài là một trong những thiết bị không thể thiếu. Bất cứ một sự kiện nào được tổ chức cũng đều có thông điệp truyền thải và bộ loa âm chuẩn sẽ là thiết bị giúp truyền đạt thông điệp của sự kiện đến được với nhiều người một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất. Đó là lý do vì sao dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu hiện nay rất phát triển.

cho-thue-am-thanh-anh-sang-1

Đối với sự kiện ngoài trời, việc lựa chọn loa đài phụ thuộc vào quy mô sự kiện để lựa chọn những dòng loa to nhỏ phù hợp. Khi lựa chọn loa, bạn sẽ lựa theo công suất, kiểu loa dạng dứng, nằm hay treo, loa bass âm hay dương, kiến trúc sân khấu được thiết kế như thế nào. Một dàn âm thanh chuyên nghiệp bao gồm cả loa chính, loa monitor, loa sub, loa phụ trợ phia sau. Đó là những điểm quan trọng bạn cần chú ý khi thuê loa đài sự kiện.

Những mầu sắc anh sáng sự kiện đẹp

Cho thuê thuê âm thanh ánh sáng sân khấu bao gồm ánh sáng trắng, ánh sáng đèn led màu, ánh sáng chuyển động. Ánh sáng sử dụng phải là ánh sáng có cường độ thích hợp bảo vệ không gian sự kiện. Màu ánh sắc ánh sáng là yếu tố tạo nên điểm nhấn và dấu ấn riêng cho không gian sự kiện. Do dó khi tổ chức sự kiện, cần phải lắp đặt âm thanh ánh sáng thì bạn nên lựa chọn đơn vị cho thue am thanh anh sang chuyên nghiệp để được phục vụ tốt nhất. Việc thiết kế hệ bố trí hệ thống ánh sáng rất phức tạp cần phải làm sao để đáp ứng về mặt thẩm mĩ và tính nghệ thuật cao.

cho-thue-am-thanh-anh-sang-2

Tất cả những gì bạn cần không nhiều, chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi, Ngàn Thông – cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một không gian sự kiện tuyệt vời nhất. Hân hạnh được đồng hành mang đến cho bạn một buổi sự kiện thành công.

Xem thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu như thế nào chuyên nghiệp

Post Comment