Lễ động thổ từ lâu đã là một trong những nghi thức quan trọng trong xây dựng. Được hình thành và phát triển tới ngày nay trên tư tưởng thờ phượng. Chúng ta có thể tin hoặc không tin nhưng những điều kì diệu sẽ có thể sảy ra nếu bạn có niềm tin. Với lễ thổ công, họ tin vào năng lực của những vị thổ thần giúp trợ lực và duyên. Cùng với tinh thần hăng hái làm việc để có được thiên thời địa lợi nhân hòa. Vì thế khi chuẩn bị cho lễ động thổ thì cần lưu ý rất nhiều điều. Hôm nay, Ngàn Thông xin chia sẻ với bạn đọc dịch vụ cho thuê thiết bị lễ động thổ giá rẻ.

Thuê nhà bạt cho lễ động thổ

Nhà bạt là một thiết bị sự kiện hết sức phổ biến hiện nay. Với công dụng che chắn và tạo không gian sinh hoạt sự kiện hoàn hảo. Có nhiều hình dáng, kiểu cách màu sắc tùy vào sự yêu thích bạn muốn có. Cho thuê  nhà bạt đem tới những thiết bị để tạo nên một chiếc nhà bạt không gian.

Cho thuê nhà bạt sự kiện
Cho thuê nhà bạt sự kiện

Với lễ thổ công bạn nên thuê những loại nhà bạt có kích cỡ trung bình hoặc lớn.  Với chiều ngang khoảng từ 10 đến 15 m chiều dọc với khoảng 5 đến 6 nhịp với mỗi nhịp vào cỡ 5 m.

Thuê bàn ghế cho lễ động thổ

Bàn ghế cho người tham gia những chỗ ngồi đẹp và tạo cảm giác trang trọng cho sự kiện. Sản phẩm bàn ghế cho thuê trong lễ khởi công, động thổ thường là những bộ bàn ghế có áo vải. Chúng vừa mang màu sắc hấp dẫn vừa tạo dáng vẻ trang nghiêm cho sự kiện.

Thuê mẫu bàn ghế đẹp cho lễ khởi công
Thuê mẫu bàn ghế đẹp cho lễ khởi công

Khi thuê bàn ghế cho sự kiện động thổ bạn cần lưu ý số lượng bàn ghế thuê sát phải sát thực. Tránh sự thừa hoặc thiếu quá nhiều. Màu sắc được sử dụng cho lễ động thổ thường có màu đỏ của sự may mắn. Và màu vàng của sự giàu có thịnh vượng.

Thuê âm thanh cho lễ động thổ

Âm thanh cũng là một yếu tố quan trọng trong việc truyền tải thông điệp tới khán giả. Làm sao khi sử dụng những sản phẩm âm thanh thì không gặp phải những sự cố trục trặc? Hãy tìm đến cho thuê âm thanh của Ngàn Thông để có những sản phẩm tốt nhất.

Thuê một số dụng cụ cho lễ động thổ

Một nghi lễ quen thuộc trong lễ động thổ có hình ảnh mọi người cầm xẻng xúc cát. Đó cũng là một tiết mục chính khá quan trọng trong lễ động thổ.  Vì thế bạn cần chuẩn bị đó là xẻng xúc cát, gang tay, nón bảo hộ, hố cát, cát. Và dưới đây là hình ảnh lễ thổ công mà Ngàn Thông đã tổ chức.

Cho thuê thiết bị lễ động thổ
Cho thuê thiết bị lễ động thổ

Nếu bạn đang cần thuê thiết bị tổ chức sự kiện động thổ thì hãy liên hệ ngay với Ngàn Thông nhé. Tất cả những thiết bị dụng cụ trên chúng tôi đều có cho thuê. Đường giây nóng để bạn có thể liên hệ đó là 0909 933 625 nhé.

Xem thêm: Tổ chức lễ khởi công, động thổ

Post Comment