Xuất phát từ nhu cầu thực tế, Ngàn Thông mở ra các gói cho thuê sản phẩm sự kiện chất lượng cao. Với các sự kiện, việc chọn thuê những bộ bàn ghế đẹp và sang trọng là một trong những yếu tố cần có cho một sự kiện. Để tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người tham gia sự kiện, các nhà tổ chức sự kiện chúng ta không cần tìm đâu xa mà tới ngay với Ngàn Thông chúng tôi. Cùng với nhiều sản phẩm chính hãng, dịch vụ cho thuê bàn ghế cao cấp, Ngàn Thông muốn giới thiệu tới bạn một loại ghế rất sang trọng và thoải mái-ghế sofa.

Có gì tốt khi chọn sản phẩm ghế sofa giá rẻ của Ngàn Thông

Vào các dịp sự kiện trang trọng, chúng ta cần tiếp đón những vị khách đặc biệt, đòi hỏi sự sang trọng nhiều thì hãy chọn ghế sofa. Tại sao ư? Chúng ta thường biết, sofa được sử dụng như một vật dụng trong các ngôi nhà hiện đại, với dáng vẻ trang nhã. Trong các sự kiện, ghế sofa được dùng với số lượng không cao, được đặt trên sân khấu hay các bục tọa đàm của các vị khách mời.

Cho thuê bàn ghế sự kiện
Cho thuê bàn ghế sự kiện

Ghế sofa là sản phẩm gia dụng phổ biến của các gia đình hiện đại. Chúng thường được mua về và sử dụng dài hạn, tuy vậy đối với các sự kiện, tâm lý chúng ta luôn là sử dụng ngắn hạn, như vậy sẽ tích kiệm chi phí. Dịch vụ cho thuê bàn ghế sẽ đem lại cho các bạn sản phẩm ghế sofa chất lượng cao, cùng với đó chi phí bỏ ra lại rất ít.

So với các sản phẩm bàn ghế khác, cho thuê ghế sofa thường đặc biệt được chú trọng về kiểu dáng và màu sắc. Đó là yếu đó mấu chốt cho sự phù hợp, trang nhã của mỗi sự kiện.

Các mẫu ghế sofa đẹp

Cho thuê bàn ghế Ngàn Thông không làm bạn thất vọng đâu. Các sản phẩm chúng tôi đem lại đều là hàng chính hãng, qua kiểm duyệt để đưa tới tay bạn là sản phẩm tốt nhất. Với cho thuê ghế sofa, chúng tôi luôn có bên mình nhiều mẫu mã khác nhau cho các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để tạo phong cách ấn tượng.

Cho thuê bàn ghế sự kiện

Cho thuê ghế sofa chất lượng gồm các sản phẩm như sau:

  • Bộ bàn ghế sofa nệm gồm một bàn, một ghế dài
  • Bộ ghế sofa có tay tựa gỗ sang trọng gồm 4 ghế đơn và 1 bàn
  • Ghế sofa đơn dễ thương màu đỏ, trắng sữa, xanh.
  • Bàn ghế sofa mây trang nhã gồm 1 bàn 1 ghế dài và 2 ghế đơn
  • Bàn ghế sofa bọc da cao cấp
  • Bàn ghế sofa bọc nỉ

Các sản phẩm chúng tôi đem tới là thành phẩm hoàn chỉnh chính hãng và chất lượng cao. Để giúp khách hàng có thêm thông tin khác về cho thuê ghế sofa đẹp, xin vui lòng nhắn tin trực tuyến qua trang nhà của Ngàn Thông.

Xem thêm: Cho thuê bàn ghế sự kiện- ghế sofa chất lượng cao cho các sự kiện đặc biệt

 

 

Post Comment