Loại hình sự kiện khai trương thường được tổ chức ở ngoài trời với không gian diện tích khá lớn nên có thể thoải mái lựa chọn các mẫu ghế. Tuy nhiên do tính chất của sự kiện này cần sự nghiêm túc, lịch sự nên mẫu bàn ghế cho sự kiện khai trương được các nhà tổ chức sự kiện lựa chọn thường là bàn ghế bọc nơ.

Sau đây mời bạn tham khảo các mẫu bàn ghế khai trương sang trọng, hiện đại được sử dụng nhiều nhất.

Bàn ghế khai trương bọc áo nơ

Sự kiện khai trương được tổ chức ở ngoài trời dưới sự che chắn của khung rạp sự kiện. Sân khấu và background được trang hoàng một cách kỹ lưỡng, lịch sự. Mẫu bàn ghế khai trương giá rẻ được lựa chọn là loại ghế chân kim loại có thể gấp gọn, rất tiện lợi cho việc vận chuyển.

Phía trước sân khấu có bàn trải khăn lịch sự và ghế ngồi cho các vị khách quan trọng. Ở các hàng ghế phía sau đều sử dụng ghế bọc áo và nơ ghế đỏ tạo sự thu hút và sang trọng cho không gian sự kiện khai trương.

bàn ghế sự kiện khai trương trắng đỏ

Mẫu bàn ghế khai trương VIP

Đây là không gian sự kiện khai trương chuyên nghiệp với khung nhà bạt được dựng công phu, chắc chắn giúp che nắng, che mưa, tránh được thời tiết xấu khi sự kiện diễn ra.

Lối đi lên sân khấu được trải thảm đỏ sang trọng, có hàng ghế chân quỳ bọc da êm ái là vị trí ngồi dành cho khách VIP. Bàn dành cho khu vực hàng ghế VIP được phủ khăn trông rất lịch sự, chuyên nghiệp.

Các hàng ghế phía sau đều được trang bị ghế ngồi có đệm êm ái, có bọc áo ghế căng đét đều tăm tắp và nơ buộc ghế trông rất thu hút. Sự chuẩn bị chu đáo này chắc chắn sẽ giúp sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp ghi được điểm cộng cao trong mắt đối tác, khách hàng tham dự.

bàn ghế sự kiện trắng cam

Mẫu bàn ghế sự kiện khai trương đại lý

Không gian sự kiện khai trương quy mô tầm 100 khách mời được tổ chức ở ngoài trời, được lắp đặt đầy đủ khung che, nhà bạt rất chuyên nghiệp. Lối đi được trải thảm đỏ, sân khấu được trang bị đầy đủ âm thanh ánh sáng, hứa hẹn sẽ có một buổi sự kiện được diễn ra thành công rực rỡ.

Các hàng ghế khách mời được sắp xếp chỉn chu, sử dụng áo ghế và nơ ghế màu cam để tạo điểm nhấn cho sự kiện. Có thể thấy nhà tổ chức sự kiện đã rất chu đáo, trang hoàng không gian sự kiện khai trương một cách tươm tất giúp các vị khách mời cảm thấy thoải mái khi tham dự.

Bàn ghế sự kiện khai trương với bàn tiệc tròn

Sau khi diễn ra buổi lễ khai trương sẽ có một bữa tiệc nhẹ sau đó. Vì vậy mẫu bàn ghế sự kiện khai trương tphcm được lựa chọn ở đây là loại bàn tròn và ghế tựa lưng có bọc nơ lịch sự.

Toàn bộ không gian đều được trải thảm đỏ, mỗi bàn tiệc được sắp xếp sẵn ghế ngồi chuyên nghiệp. Lễ khai trương diễn ra ở ngoài trời nên nhà tổ chức sự kiện phải dự phòng trước bằng nhà bạt không gian để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công. Không gian nhà bạt được lắp đặt chắc chắn, thoáng đãng, tạo không khí thoải mái cho các vị khách mời.

Mẫu bàn ghế sự kiện hiện đại màu xanh tươi tắn

Màu xanh là tông màu thương hiệu của sản phẩm khai trương do đó bạn có thể thấy tông màu chủ đạo của toàn sự kiện đều là màu xanh lá. Từ dù tròn, khăn trải bàn, nơ ghế chùm bong bóng.

Sự kiện được diễn ra ở không gian ngoài trời với sự che chắn của chiếc dù tròn. Xung quanh sự kiện có cột trụ inox trang trí chuyên nghiệp.

Mẫu bàn ghế sự kiện khai trương được lựa chọn là loại bàn dài phủ khăn trắng xanh, ghế bọc áo trắng thắt nơ xanh tạo nên không gian ngồi lịch sự cho các vị khách mời. Mỗi hàng ghế đều có bàn riêng rất lịch sự và sang trọng.

Sự chuẩn bị chỉn chu này được đội ngũ nhân viên sự kiện của công ty Ngàn Thông hỗ trợ rất nhiệt tình, chu đáo.

bàn ghế sự kiện màu trắng xanh lá cây

Mẫu bàn ghế khai trương quy mô lớn

Nhìn qua về không gian bạn có thể thấy quy mô sự kiện khá lớn và được tổ chức rất quy củ, rất chuyên nghiệp. Không gian được che chắn bởi hệ thống nhà bạt rất chắc chắn.

Hàng ghế sự kiện dành cho khách VIP gồm 3 bàn được trang bị ghế tựa nhung có chỗ tựa tay rất thoải mái. Bàn sự kiện được phủ khăn, có bảng tên, hoa rất chỉn chủ. Các ghế ngồi phía sau đều là ghế tựa lưng có bọc áo ghế và nơ đỏ sang trọng. Có thể thấy toàn bộ không gian khai trương sử dụng nhiều màu đỏ vì màu đỏ được quan niệm là màu sắc mang đến may mắn và thắng lợi lớn.

Bàn ghế mừng khai trương nhà hàng

Quy mô của sự kiện nhỏ, diễn ra nhanh nên không có trang bị nhà bạt che chắn. Dù vậy nhưng sân khấu sự kiện, banner thảm trải, bàn ghế vẫn được chuẩn bị đầy đủ, tươm tất.

Hàng ghế đầu có bàn phủ khăn trắng xanh lục, ghế bọc áo căng đét buộc nơ màu xanh trông rất sang trọng.

Mẫu bàn ghế sự kiện khai trương bảo hiểm

Thuê bàn ghế khai trương tổ chức sự kiện tạo sự chuyên nghiệp và uy tín cho công ty, dịch vụ kinh doanh. Lễ khai trương bảo hiểm được tổ chức ở từng khu vực giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

bàn ghế sự kiện khai trương nhỏ

Mẫu bàn ghế sự kiện đẹp số lượng lớn

Với sự kiện có quy mô lớn thì các nhà tổ chức sự kiện thường lựa chọn sử dụng nhà bạt không gian để che chắn, phòng chống trường hợp thời tiết xấu, ảnh hưởng đến quá trình diễn ra sự kiện.

Không gian sự kiện rộng lớn được trải thảm đỏ, toàn bộ, banner được thiết kế chuyên nghiệp. Ghế được bọc áo trắng và nơ xanh rất đẹp, giúp khách mời tham dự có được vị trí ngồi thoải mái nhất khi tham dự sự kiện.

bàn ghế sự kiện khai trương chuyên nghiệp

Trên đây, Công ty Ngàn Thông vừa giới thiệu đến bạn 10 mẫu bàn ghế sự kiện khai trương sang trọng, chuyên nghiệp giúp sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê bàn ghế sự kiện hcm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP NGÀN THÔNG
Địa chỉ : 37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7 Tp HCM
Hotline: 0909933915 (Hải) ; 0909966046 (Mr Lữ) ; 0909384019 (Ms Điệp).