Để thiết kế sân khấu ngoài trời đẹp và thu hút đòi hỏi các nhà tổ chức sự kiện phải mất rất nhiều thời gian, công sức. Thiết kế bố cục sân khấu sao cho hợp lý, bố trí âm thanh, ánh sáng sao cho thu hút, ấn tượng, đảm bảo an toàn. Đó đều là những điều cần phải lưu ý. Vậy cụ thể những lưu ý khi thiết kế sân khấu sự kiện ngoài trời là gì. Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết của Ngàn Thông – Đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện, tổ chức sự kiện uy tín tại tphcm. 

Lưu ý chuẩn bị đầy đủ thiết bị sự kiện

Để có thể tổ chức sự kiện ngoài trời. Có rất nhiều thiết bị sân khấu cần phải chuẩn bị như: Giàn khung rạp sân khấu, hiệu ứng âm thanh ánh sáng, loa đài, màn hình led,… 

lưu ý khi thiết kế sân khấu sự kiện ngoài trời

Tùy theo quy mô của sự kiện ngoài trời mà các thiết bị ánh sáng, loa đài, giàn khung phải phù hợp. Nếu quy mô sự kiện lớn thì sân khấu phải lớn, loa đài, ánh sáng, màn hình led phải chất lượng, đảm bảo tạo sự thu hút và truyền tải tốt nhất. 

Để thuê thiết bị sự kiện ngoài trời chất lượng. Bạn có thể tin tưởng lựa chọn Ngàn Thông. 

Lưu ý khâu trang trí setup sân khấu

Có vô vàn lưu ý khi thiết kế sân khấu ngoài trời. Sân khấu ngoài trời thường có rủi ro về yếu tố thời tiết. Do đó bạn cần phải lường trước những rủi ro này và chuẩn bị phương án phòng ngừa và xử lý. 

lưu ý khi thiết kế sân khấu sự kiện ngoài trời

Setup sân khấu ngoài trời phải tạo được sức hút cho trương trình. Hiện nay, ý tưởng thiết kế sân khấu có sự đổi mới vô cùng sáng tạo. Do đó sân khấu sự kiện ngoài trời ngày càng tạo được sự thu hút. Để thiết kế sân khấu đẹp đòi hỏi sự chuyên nghiệp của đơn vị làm sự kiện. Nếu đơn vị làm sự kiện có kinh nghiệm, có đội ngũ ekip giỏi thì việc lên ý tưởng và thi công sân khấu ngoài trời sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn. 

lưu ý khi thiết kế sân khấu sự kiện ngoài trời

Sân khấu đẹp là sự kết hợp của rất nhiều các yếu tố. Trong đó ánh sáng, backdrop và màn hình led là một trong những yếu tố rất quan trọng. Cách lắp đặt ánh sáng tạo, backdrop mắt mắt và ấn tượng kèm theo màn hình led giúp thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp sẽ tạo nên không gian sân khấu ngoài trời thu hút. Sân khấu ngoài trời sẽ thực sự bùng nổ khi trời tối, hệ thống đèn sân khấu bắt đầu lên. Đó là lúc sự kiện trở nên sôi động và thu hút người tham gia.  

Ngàn Thông sở hữu ekip tổ chức sự kiện giỏi

Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức sự kiện ngoài trời thì hãy để ekip chuyên nghiệp của Ngàn Thông đồng hành cùng bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng setup sân khấu thu hút, hiện đại. Chúng tôi có sẵn các thiết bị cần thiết để setup sân khấu, có đội ngũ thực hiện thi công lắp ráp sân khấu. 

Với sự đổi mới ngày càng hiện đại của mô hình sân khấu hiện nay. Ngàn Thông cũng luôn cập nhật xu hướng để tạo ra giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Hy vọng bài viết về lưu ý khi thiết kế sân khấu sự kiện ngoài trời trên đây đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích. 

Nếu bạn cần thuê thiết bị sự kiện hay bạn cần sự đồng hành của ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của Ngàn Thông. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo. 

Post Comment