Trên đường phố ngày nay đã bao giờ bạn nhìn thấy một người làm nghề hát karaoke đường phố phục vụ các vị khán giả trên khắp nẻo đường họ đi và đó cũng là một niềm đam mê và nghề trái tay của họ. Mình có nhắc tới hình ảnh này để cho bạn đọc có thể mường tượng ra những gì họ mang theo bên người. Và rất quan trọng không thể thiếu đó là chiếc loa kéo. Cho thuê loa kéo đang trở thành một dịch vụ nóng cho nhiều sự kiện lớn nhỏ ngày nay, Ngàn Thông Event xin giới thiệu gói cho thuê âm thanh ánh sáng với sản phẩm loa kéo.

Tại sao loa kéo được sử dụng phổ biến

Không chỉ là những chiếc loa thông thường, loa kéo mang khả năng của một thiết bị giải trí mọi lúc, mọi nơi với nhiều những tiện lợi. Loa kéo được ra đời để nhắm vào những sự kiện lớn nhỏ khác nhau của giới trẻ, được sử dụng vào những dịp như: du lịch, tham quan, chụp hình kỉ yếu tập thể,… các hoạt động vui chơi sẽ trở nên sôi động vui vẻ và hơn nữa là được kết hợp với việc di chuyển linh hoạt sẽ giúp các dịp vui chơi của bạn trở nên linh động và đa dạng hơn rất nhiều.

Cho thuê âm thanh ánh sáng- loa kéo
Cho thuê âm thanh ánh sáng- loa kéo

Giới thiệu cấu tạo của loa di động

Cho thuê âm thanh ánh sáng loa di động là một thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và nhỏ ngọn, được thiết kế với khối bên ngoài hình dạng như một chiếc vali với tay kéo. Thường thường thiêt bị này được thiết kế vỏ ngoài bằng gỗ hoặc là nhựa. Với các thiết bị như mixer, amly, loa trước đây tách biệt và vốn cồng kềnh nay được tích hợp lại vào trong một sản phẩm loa kéo nhỏ gọn. Với các nút vặn điều chỉnh được thiết kế đặt ở phía sau của loa, các lỗ cắm rắc kết nối laptop và smart phone, cùng với những thiết bị âm thanh guitar hay tivi.

Cho thuê âm thanh ánh sáng- loa kéo
Cho thuê âm thanh ánh sáng- loa kéo

Phần loa được làm ra với công suất dao động từ khoảng 200W-500W đủ năng lượng để cung cấp âm thanh đầy sôi động cho một không gian lớn làm những cuộc chơi của bạn trở nên ý nghĩa hơn.

Bánh xe cũng là một yếu tố nhỏ bé, đơn giản nhưng tạo nên sự linh hoạt đặc trưng cho loa kéo, tay cầm với nhiều tấc có thể kéo ra dài và thu ngắn gọn lại để cất giữ. Phụ kiện đi kèm được gói cho thuê âm thanh ánh sáng của chúng tôi cung cấp thêm gồm mic không giây, jack cắm.

Một vài hãng loa nổi tiếng khác Sony, Acnos, Microtek,… đảm bảo về chất lượng âm thanh phát ra sẽ to rõ, sắc thanh và ấm tai, mọi người sẽ được thưởng thức âm thanh chất lượng cao.

Hi vọng qua những chia sẻ trên về cho thuê loa kéo, Ngàn Thông cho thuê âm thanh ánh sáng hân hạnh đem đến nhiều sản phẩm và phụ kiện chất lượng cho sự kiện của bạn, để biết thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm này hãy liên hệ với Ngàn Thông Event để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Đến đâu để thuê âm thanh ánh sáng-dàn nhạc chất lượng tốt cho sự kiện chuyên nghiệp

Post Comment