Nếu bạn đang lên ý tưởng trang trí sự kiện giáng sinh độc đáo thì để Công ty quảng cáo và tổ chức sự kiện Ngàn Thông hỗ trợ bạn. Ngàn Thông có kinh nghiệm trang trí sự kiện giáng sinh cho tòa nhà, trung tâm thương mại lớn, khách sạn, nhà hàng, công ty… với vô vàn ý tưởng sáng tạo. 

kinh nghiệm trang trí sự kiện giáng sinh

Việc trang trí không gian giúp làm tăng thêm không khí noel, tạo sự hứng thú cho mọi người, từ khách hàng mua sắm cho đến nhân viên làm việc. Chính vì vậy, năm nay hãy lên ý tưởng thật mới mẻ để tạo không khí noel sôi động, hấp dẫn hơn nhé.

Sử dụng biểu tượng đặc trưng của Giáng Sinh

Chắc chắn ngày Giáng sinh là không thể thiếu cây thông Noel, ông già tuyết, người tuyết… Vì vậy bạn đừng quên sử dụng những biểu tượng đặc trưng này của ngày Noel này để tạo trang trí và gợi lên tinh thần cho lễ hội nhé. 

kinh nghiệm trang trí sự kiện giáng sinh

Bạn có thể sử dụng mô hình cây thông bằng chất liệu mica trong suốt, hoặc chất liệu mút xốp rồi đi dây đèn để tạo không gian lung linh, ấm áp nhé. Khi trang trí noel cho trung tâm thương mại, tòa nhà lớn. Bạn nên sử dụng những mô hình lớn để tạo sự nổi bật và thu hút.

Kinh nghiệm trang trí sự kiện giáng sinh đó là, không nên bày biện mọi vật liên quan đến giáng sinh. Nó vừa tốn kém lại vừa tốn diện tích. Bạn nên đặc biệt lưu ý điều này nhé. 

Trang trí lối vào sự kiện 

Khi trang trí sự kiện giáng sinh, bạn nên tập trung cả ở phần trang trí lối cổng vào. Đây là nơi đầu tiên mà khách mời sẽ thấy nên cần phải tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. 

kinh nghiệm trang trí sự kiện giáng sinh

Nếu khách mời thực sự thích thú thì sẽ có cảm hứng tham dự buổi tiệc hơn. Đồng thời khách mời sẽ nhớ lâu hơn về sự kiện của bạn. Tùy theo kinh phí đầu tư cho sự kiện mà bạn có thể cân nhắc trong việc lựa chọn cách thức trang trí cổng và sao cho thu hút mà lại phù hợp với chi phí. 

Nếu chi phí đầu tư bị hạn hẹp thì bạn có thể sử dụng một số vật liệu trang trí đơn giản nhưng vẫn tạo được sự thu hút như bong bóng, mô hình chất liệu đơn giản để tiết kiệm chi phí. 

Trang trí sân khấu sự kiện giáng sinh 

Sân khấu là nơi diễn ra các hoạt động chính của sự kiện, do đó bạn cần lựa chọn phương án thiết kế sao cho thu hút và nổi bật nhất. 

trang trí sự kiện giáng sinh

Sân khấu sự kiện sẽ có sự xuất hiện của các mô hình cây thông noel, ông già noel, người tuyết, tuần lộc… và các đồ vật trang trí. Tùy theo không gian sân khấu mà người thi công setup phải có sự tinh tế trong cách bố trí. Điều này đòi hỏi kinh nghiệm trang trí sự kiện giáng sinh. Do đó bạn cần tìm đến đơn vị chuyên về dịch vụ tổ chức sự kiện để được hỗ trợ tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm Công ty sự kiện uy tín tại tphcm thì hãy đến với Ngàn Thông. Chúng tôi có đội ngũ ekip chuyên nghiệp, có kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong nhiều mảng sự kiện. Hầu hết các dự án về sự kiện Giáng sinh được Ngàn Thông thực hiện đều rất thành công, hoàn hảo. Do đó, khi cần lên kế hoạch trang trí, tổ chức sự kiện Giáng sinh. Ngàn Thông tự tin có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. 

Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn nhiệt tình. Ngàn Thông rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. 

Post Comment