Màn hình led là một trong những thiết bị sự kiện cần thiết. Dù là sự kiện ngoài trời hay sự kiện trong nhà cũng cần đến thiết bị này. Nó giúp sự kiện trở nên chuyên nghiệp hơn và tăng khả năng truyền tải nội dung, thông điệp. Để lựa chọn được loại màn hình led phù hợp đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm lựa chọn màn hình led sự kiện. Bài viết sau đây, Ngàn Thông sẽ giúp bạn tìm hiểu về chủ đề này. 

Các loại màn hình led sự kiện bao gồm?

Với chủ đề kinh nghiệm lựa chọn màn hình led sự kiện. Bạn cần phải biết các loại màn hình led sự kiện hiện nay gồm những loại nào. 

  • Màn hình led tổ chức sự kiện gồm có 2 loại là: Màn hình led sự kiện trong nhà và màn hình led sự kiện ngoài trời. 
  • Chất lượng hiển thị của màn hình led phụ thuộc vào khoảng cách và điểm ảnh. Người ta gọi theo thuật ngữ chuyên môn là P – Pixel. Bao gồm led P1 đến P16. Trong đó loại màn hình led được sử dụng phổ biến hiện nay là màn hình led P3 và P4. Sản phẩm phù hợp để lắp ở không gian nhà hàng, tiệc cưới, hội thảo có diện tích 50m2 trở lên. 
  • Trước đây, màn hình led có độ nét không cao lắm. Vì vậy nó làm giảm chất lượng truyền tải. Tuy nhiên hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ mà màn hình led hiện nay dù kích thước lớn nhưng độ sắc nét vẫn rất cao. Mang đến hiệu quả cho việc truyền thông. 

kinh nghiệm lựa chọn màn hình led sự kiện

Lựa chọn màn hình led theo mục đích sử dụng

Màn hình led có đa dạng các loại màu sắc cũng như kích thước. Do đó kinh nghiệm lựa chọn màn hình led sự kiện đó là: tùy từng không gian, mục đích của sự kiện mà việc lựa chọn màn hình led có sự khác nhau. 

kinh nghiệm lựa chọn màn hình led sự kiện

Trong sự kiện, người ta sử dụng màn hình led với mục đích truyền tải nội dung. Vì vậy nên sử dụng loại màn hình led hiện đại, có độ nét cao. Tùy từng không gian và tính chất của sự kiện mà bạn nên cân nhắc lựa chọn kích thước màn hình led. 

Với màn hình lớn thì khán giả có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin dễ dàng. Do đó với những sự kiện lớn, có sự tham gia của nhiều người thì việc sử dụng màn hình led kích thước lớn là cần thiết. 

Ngàn Thông cho thuê màn hình led sự kiện uy tín

Hiện nay, đa số các sự kiện đều sử dụng màn hình led để nâng cao khả năng truyền thông. Đây là sản phẩm tiên tiến được dùng cho sự kiện sân khấu lớn như: hội nghị, hội thảo, âm nhạc…

kinh nghiệm lựa chọn màn hình led sự kiện

Màn hình led của Ngàn Thông đảm bảo mang đến chất lượng hình ảnh tốt. Hình ảnh trung thực, thu hút sự chú ý của khách hàng, người tham dự sự kiện. 

Đối với các sự kiện quảng bá thì màn hình led được xem là thiết bị không thể thiếu. Chính vì vậy khi cần thuê màn hình led chuyên nghiệp. Hãy lựa chọn Ngàn Thông để được đảm bảo về chất lượng. 

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục rủi ro khi tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp. 

Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức sự kiện ngoài trời hay trong nhà. Bạn muốn thuê màn hình led chất lượng. Hãy liên hệ với Ngàn Thông theo Hotline đặt trên website để được tư vấn nhiệt tình. Đảm bảo chi phí hợp lý mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Với những chia sẻ trên đây hy vọng rằng bạn đã có thêm hiểu biết về thiết bị màn hình led sự kiện. Đồng thời biết được địa chỉ cho thuê màn hình led uy tín tại tphcm.