Sự kiện dành cho trẻ em là loại hình sự kiện mang tính chất đặc thù riêng. Do đó đòi hỏi người tổ chức sự kiện phải thực sự am hiểu về trẻ nhỏ để tạo ra một sân chơi thú vị, kích thích sự tò mò, năng động của trẻ. Hiện nay, sự kiện dành cho trẻ em ngày càng được chú trọng và tổ chức nhiều hơn. Do đó, bạn cần phải biết cách lên ý tưởng trang trí sự kiện cho trẻ em thật thu hút. Để làm được điều đó, hãy tham khảo những kinh nghiệm sau đây của Ngàn Thông nhé. 

Đặc biệt chú trọng trang trí phần cổng chào

Phần cổng là nơi thu hút người tham dự ngay từ cái nhìn đầu tiên. Do đó, ngay tại khu vực này, bạn hãy tập trung trang trí sự kiện cho trẻ em sao cho gây sự chú ý và kích thích sự tò mò của trẻ. Bạn có thể sử dụng những gam màu tươi sáng, thu hút như màu cam, màu hồng, màu xanh… Hoặc bạn có thể sử dụng những mô hình bơm hơi để trang trí cho cổng vào thêm thu hút. 

trang trí sự kiện cho trẻ em

Việc trang trí cổng chào có thu hút hay không cũng quyết định rất nhiều đến thành công của sự kiện. Tùy theo tính chất của sự kiện đó là gì mà bạn có thể lên ý tưởng độc đáo cho sự kiện. Bạn hoàn toàn có thể nhờ đến đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để được phục vụ lên ý tưởng và thi công cổng chào đẹp mắt nhé. 

Trang trí không gian tổ chức sự kiện

Sau khi đã có phần cổng chào thu hút được các bạn nhỏ thì điều tiếp theo đó là bạn cần trang trí không gian tổ chức sự kiện. Không gian tổ chức sự kiện phải tạo được sự hứng thú cho trẻ nhỏ, chẳng hạn như ánh đèn sân khấu lung linh, âm nhạc sông động, backdrop đẹp…

trang trí sự kiện cho trẻ em

Tùy theo từng sự kiện, chẳng hạn như tổ chức sự kiện tết thiếu nhi, tết trung thu, noel… Mỗi loại sự kiện lại có cách thức trang trí khác nhau. Khi lựa chọn vật liệu trang trí, bạn có thể sử dụng bong bóng, dây ruy băng hoặc giấy kếp… Đây là những vật liệu rất an toàn, giá rẻ mà lại rất dễ để trang trí sự kiện trẻ em. Do đó bạn đừng bỏ qua những vật liệu này nhé. 

Để được hỗ trợ trang trí sự kiện cho trẻ em thêm chuyên nghiệp. Bạn hãy tìm đến đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Ngàn Thông để được Ekip của chúng tôi hỗ trợ trang trí sân khấu, cho thuê bàn ghế sự kiện giá ưu đãi.

Sử dụng dụng cụ trang trí an toàn

Khi trang trí sự kiện cho trẻ em, bạn cần lưu ý về những dụng cụ được sử dụng. Trẻ nhỏ thường hay đùa nghịch do đó không nên sử dụng những vật sắc nhọn, vật cứng, gồ ghề để trang trí sự kiện. Nó có thể khiến cho trẻ bị thương khi vô tình nghịch ngợm, chơi đùa. 

trang trí sự kiện cho trẻ em

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích. Nếu bạn đang tìm đơn vị có kinh nghiệm tổ chức sự kiện thiếu nhi thì còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Ngàn Thông. Chúng tôi – với đội ngũ ekip chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong ngành sự kiện, chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất khi tổ chức sự kiện cho trẻ. Rất hân hạnh được phục vụ ! 

Post Comment