Không còn quá xa lạ với các thiết bị sự kiện cho thuê, đem tới mọi sự kiện những sản phẩm chất lượng là nhiệm vụ và trách nghiệm của Ngàn Thông Event. Các sự kiện ngày nay mang yêu cầu cấp thiết không chỉ về mặt chương trình nội dung, các thiết bị phục vụ khán giả cũng được đặt lên. Với các sự kiện mang tính đãi tiệc, quy mô phức tạp bạn cũng không cần phải lo lắng . Chúng tôi luôn sẵn lòng đem tới dịch vụ cho thuê bàn ghế chén đĩa chất lượng nhất.

Kinh nghiệm cho thuê bàn ghế sự kiện

Với khách hàng, họ sẽ có nhu cầu lựa chọn các sản phẩm sản phẩm bàn ghế có tính phù hợp, vừa phải với quy mô sự kiện.

Với các sự kiện với tính đãi tiệc như khai chương, khánh thành hay đám cưới thì các sản phẩm bàn ghế góp mặt có tính thẩm mỹ cao, mang tính nghệ thuật cao. Các sản phẩm ghế áo bên ngoài bằng chất liệu vải màu rực rỡ bắt mắt và thoải mái với người sử dụng.

Và phù hợp nhất với các sự kiện mang tính tuyên truyền, hay các buổi họp đơn giản đó là sản phẩm ghế đơn nhựa nhỏ gọn, nhẹ nhàng. Với hình dáng đơn giản dễ dàng bày biện và thu gọn, với hai mẫu màu xanh lam và đỏ nổi bật.

Với sản phẩm của dịch vụ cho thuê bàn ghế chén đĩa, chúng tôi còn đem đến các sản chén đĩa đãi tiệc cao cấp các bữa tiệc.

4 mẫu bàn ghế và chén đĩa đẹp từ dịch vụ cho thuê bàn ghế chén đĩa sự kiện

Bàn ghế đám cưới

Tông màu sáng là điểm đặc trưng của các đám cưới thường sử dụng. Đem tới sản phẩm bàn ghế mới lạ đáp ứng sự mong mỏi và yêu cầu  của khách hàng. Sản phẩm chất liệu gỗ cao cấp, với hình dáng khá giản nhưng sẽ tôn được nét thanh tao, quý phái của người sử dụng chúng. Với màu sơn phủ cao cấp, màu sắc sáng đem đến sự tinh khôi trẻ trung rất phù hợp sử dụng trong các bữa tiệc cưới ngoài trời.

cho thuê bàn ghế sự kiện
cho thuê bàn ghế sự kiện

Bàn ghế hội nghi có áo

Với các hội nghị, hội thảo thì bạn thấy sao với bộ bàn ghế áo vải rực rỡ này. Các sản phẩm ghế ngồi cho cá buổi thuyết giảng và văn nghệ ngoài trời chưa bao giờ êm ái đến thế. Với kiểu dáng thẩm mỹ và màu sắc đa dạng làm bừng tỉnh cả sự kiện.

cho thuê bàn ghế sự kiện
cho thuê bàn ghế sự kiện

Chén đĩa gốm sứ cao cấp

Sản phẩm chén đĩa gốm sứ từ lâu đã có chỗ ngồi trong lòng người sử dụng. Các sản phẩm chén đĩa cao cấp đem tới chính hãng, sạch sẽ an toàn. Việc sử dụng chén đĩa gốm sứ đãi tiệc tạo cảm giác ngon miệng hơn cho các quan khách.

Cho thuê bàn ghế chén đĩa
Cho thuê bàn ghế chén đĩa

Chén đĩa nhựa

Là một chất liệu khá thông dụng hiện nay. Các sản phẩm chén, tô, đĩa bằng nhựa vẫn chiếm được tình cảm của người dùng. Với kiểu dáng và màu sắc đa dạng, cùng với chất lượng nhựa an toàn vệ sinh nhờ vào uy tín của các mặt hàng chính hãng rõ ràng.

Cho thuê bàn ghế chén đĩa
Cho thuê bàn ghế chén đĩa

Đem tới các sản phẩm cho thuê bàn ghế chén đĩa chất lượng là trách nghiệm và cũng là sự tự hào của Ngàn Thông Evevt. Mọi thắc mắc được giải đáp qua sự tư vấn trực tuyến của Ngàn Thông Event.

Xem thêm: Mẫu mã ghế sofa đẹp, chất lượng cao- dịch vụ cho thuê bàn ghế Ngàn Thông

Post Comment