Nắm chắc trong lòng bàn tay kịch bản tổ chức lễ khai trương là điều mỗi doanh nghiệp cần. Bạn đã biết về những gì mình cần chuẩn bị trong lễ khai trương cho doanh nghiệp của mình chưa. Nếu chưa thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi là Ngàn Thông, công ty chuyên tổ chức các sự kiện Event lớn nhỏ tại tphcm. Chính vì thế chúng tôi có kịch bản lễ khai trương chi tiết xin dành tặng tới bạn đọc ngay sau đây.

Chuẩn bị trước ngày lễ khai trương

kịch bản lễ khai trương
Chuẩn bị cho ngày lễ khai trương doanh nghiệp

Một công việc phức tạp khó lòng chúng ta có thể tiến hành một cách đột xuất ngay lập tức. Chính vì thế, để lễ khai trương có hiệu quả nhất chúng ta cần có khâu chuẩn bị trước ngày lễ diễn ra. Hãy cùng xem chúng ta cần chuẩn bị những gì nhé.

  1. Lên danh sách khách tham dự sự kiện:
    • Đây là một bước vô cùng quan trọng, cần được tiến hành cẩn thận và cân nhắc. Doanh nghiệp nên lập danh sách theo từng hạng mục khách mời như: Khách quý, khách mời, đối tác,… Để chắc chắn rằng chúng ta khổng bỏ sót ai quan trọng.
  2. Khảo sát thực địa của nơi tổ chức:
    • Bạn cần nắm rõ về địa hình, không gian mà bạn cần tổ chức lễ khai trương ở đó. Nếu bạn thuê đơn vị tổ chức lễ khai trương thì công việc này họ sẽ làm để gửi báo cáo cho bạn.
  3. Thiết kế và in ấn Logo của Event, vẽ sơ đồ tổng thể tổ chức sự kiện. Làm thiệp mời, treo bandroll, banner, backdrop sân khấu và bố trí lễ tân. Có thể nói đây là một chuỗi công việc truyền thống của kịch bản lễ khai trương.
  4. Phát thiệp mời cho khách đến dự lễ khai trương
  5. Xin các loại giấy phép như: giấy phép trao banner quảng cáo, giấy phép thuê địa điểm tổ chức ở ” Sở Văn Hóa Và Du Lịch”.

Tiến hành trang trí dàn dựng, lắp đặt, thi công

Kịch bản lễ khai trương thật sự là một chuỗi những công việc đòi hỏi khả năng chuyên môn cao. Chính vì thế việc bàn giao những công việc này cho một đơn vị uy tín là điều cần phải làm.

kịch bản lễ khai trương
Trang trí và lắp đặt cho lễ khai trương tại tphcm

Ngàn Thông là một đơn vị điển hình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại tphcm. Chúng tôi có kinh nghiệp lâu năm đặc biệt là trong việc tổ chức lễ khai trương là nơi bạn có thể nhờ cậy tới mỗi khi cần tổ chức sự kiện khai trương. Sau đây hãy cùng xem những công việc cần tiến thành để dàn dựng lễ khai trương nhé.

1. Dàn dựng trang trí sự kiện

Ở bên ngoài khu vực lễ chúng ta có những phụ kiện trang trí cơ bản như: bandroll, banner, cờ phướn,… Đây là những vật dụng tạo nên sự sắc màu, trang trọng và tươi vui của buổi lễ khai trương.

kịch bản lễ khai trương
Trang trí cho lễ khai trương

Cổng chào là khu vực quan trọng gây ấn tượng mạnh với khách nhất. Bạn cần bố trí cổng chào ( cổng hơi), cột barie cùng thảm đỏ, cây cảnh dọc theo lối đi vào sự kiện. Cổng hơi nên có logo riêng của doanh nghiệp của bạn để quảng bá thương hiệu. Lối đi vào cần có thảm đỏ, cây cảnh hai bên để tạo tinh thần trịnh trọng đón tiếp khách mời.

Khu vực lễ bạn nên lắp đặt sân khấu, backdrop sân khấu, kèm theo bàn ghế và thảm trải bàn. Còn khu vực tiếp tân thì cần có bàn đón tiếp và bàn tiếp tân.

Ở khu vực làm lễ khánh thành bạn sẽ treo bandroll khánh thành, cột barie, cột inox,… Chúng ta không quên chuẩn bị bộ dụng cụ làm lễ cắt băng khánh thành.

3. Lắp đặt thiết bị cần thiết cho sự kiện

kịch bản lễ khai trương
Trang bị cho sự kiện khai trương các thiết bị âm thanh ánh sáng

Đến với sự kiện khai trương, chúng ta cần tới sự hỗ trợ của rất nhiều những thiết bị hiện đại. Ví dụ như bạn muốn tạo không khí sôi động và truyền tải các thông tin thì cần đến các thiết bị âm thanh. Nếu tổ chức sự kiện vào ban đêm hoặc trong nhà bạn cần tới các thiết bị ánh sáng. Còn nếu bạn muốn trình chiếu những đoạn video thì sẽ cần tới các loại màn hình.

Đầy đủ các hạng mục như vậy thì làm sao chúng ta lên danh sách đầy đủ và chi tiết đây. Không sao đâu nhé! Đến với dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện khai trương của Ngàn Thông bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa.

Chúng tôi sẽ có danh sách từng thiết bị cần thiết gửi tới bạn kèm theo báo giá chi tiết. Điều này giúp bạn quản lý bao quát chi phí tổ chức và thiết bị sự kiện tốt hơn. Cùng với dịch vụ hỗ trợ lắp đặt thiết bị sân khấu cho sự kiện chuyên nghiệp. Đặc biệt mức giá chi trả của Ngàn Thông đem tới lại rất phải chăng. Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không liên hệ với Ngàn Thông ngay thôi nào.

Trên đây là kịch bản tổ chức lễ khai trương hiệu quả và chi tiết nhất của Ngàn Thông. Bạn có thể tham khảo các bài viết hữu ích khác của chúng tôi về lễ khai trương. Chúng tôi xin chúc các bạn có một sự kiện khai trương thành công mỹ mãn.

Xem thêm: Quy trình cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp của Ngàn Thông

Post Comment