Chúng ta đang được sống trong một thời đại của công nghệ số hiện đại. Mọi tiện nghi đáp ứng nhu cầu của con người ở thời đại này đều hết sức tinh vi và hiện đại. Bạn là một nhà tổ chức sự kiện? Bạn muốn dành những điều tốt nhất đến sự kiện của mình. Một cuộc hội thảo, một buổi thuyết trình ra mắt, một buổi đám cưới,…. Thay vì việc sử dụng các tấm back drop cho sân khấu chính. Bạn hãy sử dụng màn hình Led công nghệ 4.0, hiệu quả đem tới vượt trội và khác hẳn. Hôm nay, Ngàn Thông muốn giới thiệu tới bạn đọc dịch vụ cho thuê màn hình led cực rẻ cực chất của Ngàn Thông.

Cho thuê màn hình Led P3
Cho thuê màn hình Led P3

Màn hình Led cho sự kiện là cái gì?

Chúng ta hãy đi từ câu hỏi đơn giản nhất về sản phẩm màn hình led là gì? Thì màn hình led là một thiết bị ánh sáng sử dụng các bóng đèn led nhỏ với những màu cơ bản. Được sử dụng để trình chiếu lên những hình ảnh video mà sự kiện muốn gửi tới các vị khách trong sự kiện.

Cái lợi khi sử dụng màn hình Led trong sự kiện

Bạn thường lo lắng khi sự kiện của mình còn chưa đủ độ hấp dẫn tới mọi người. Bạn muốn gây được ấn tượng cho khán giả ở mỗi tiết mục của mình. Vậy bạn hãy sử dụng màn hình Led để trình chiếu trong sự kiện. Đem lại 3 lợi ích tuyệt vời cho việc truyền tải nội dung một cách hiệu quả.

  • Có thể kết nối với các thiết bị máy tính dễ dàng giúp trình phát mọi file hình.
  • Độ rộng và dài lớn như một chiếc TV Led khổng lồ.
  • Ánh sáng chân thực rõ nét đầy đủ sắc màu sắc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màn hình Led cho thuê để bạn lựa chọn. Với cái tên màn hình Led P3, P4, P5, P6,…. Nhưng với những sự kiện hội thảo hội nghị, đám cưới hiện nay thì màn hình Led P3 vẫn được dùng nhiều hơn cả. Sau đây chúng cùng đi sâu về mẫu màn hình Led P3 này nhé.

Màn hình Led P3 là gì?

Cho thuê màn hình Led Ngàn Thông xin giới thiệu đến bạn một sản phổ phổ biến Màn hình Led P3. Là màn hình sử dụng 3 màu Diot phát sáng – ba màu cơ bản RGB: Đỏ, Xanh lam và xanh lục. Sản phẩm cho ra khả năng hiển thị hình ảnh nhiều màu sắc rõ nét chân thực.

Cho thuê màn hình Led P3
Cho thuê màn hình Led P3

Với hình ảnh mịn màng linh hoạt giúp bạn trình chiếu được những video đẹp. Màn hình Led P3 phù hợp với những sự kiện trong nhà như hội nghị, thuyết trình hay đám cưới.

Sự kiện đã sử dụng cho thuê màn hình Led Ngàn Thông

Ngàn Thông cũng là một địa chỉ uy tín cho thuê màn hình Led cao cấp tới mọi khách hàng. Vừa qua được sự tin tưởng của khách hàng và chúng tôi đã đem sản phẩm tới 2 sự kiện.

Sự kiện thuyết trình Herbalife SVĐ quân khu 7 với sản phẩm màn hình Led rộng. Với sự hỗ trợ lắp ráp và điều chỉnh kỹ thuật của Ngàn Thông.

Cho thuê màn hình Led P3
Cho thuê màn hình Led P3

Sự kiện quay thưởng Bảo Việt, sôi động nhộn nhịp và tràn ngập sự may mắn.

Cho thuê màn hình Led P3
Cho thuê màn hình Led P3

Nếu như bạn đang có một sự kiện nào đó cần thuê màn hình Led cao cấp nhất. Hãy liên hệ với Ngàn Thông để được chúng tôi đem tới những sản phẩm màn hình Led cao cấp nhất.

Xem thêm: Cho thuê màn hình led chất lượng cao với giá rẻ nhất

Post Comment