Giá của những gói dịch vụ cho thuê loa kéo tay ngày nay mỗi địa chỉ mỗi khác. Sự chênh lệch về giá cả kèm theo chất lượng khiến người dùng dịch vụ cho thuê băn khoăn. Không biết rằng còn chỗ nào rẻ hơn, loa tốt hơn mà mình có thể thuê được không? Thực ra để trả lời câu hỏi này thì chúng tôi đưa ra cho bạn một lời khuyên là hãy tìm nơi có uy tín. Xin tự giới thiệu, Ngàn Thông- công ty chuyên cho thuê thiết bị âm thanh sự kiện giá rẻ, uy tín.

Thông số kỹ thuật của các sản phẩm trong những gói cho thuê loa kéo tay

Loa kéo tay hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú cả về công năng lẫn kiểu dáng. Người dùng có trách nghiệm khi thuê thì chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Đem lại giá trị sử dụng vừa phải và nhận từ nhà cho thuê một mức giả rẻ nhất.

Cho thuê âm thanh ánh sáng- loa kéo linh hoạt
Cho thuê âm thanh ánh sáng- loa kéo linh hoạt

Vì thế công suất của loa chính là một yếu tố quan trọng quyết định tới giá cả khi thuê. Cho thuê âm thanh Ngàn Thông xin tự giới thiệu các gói sản phẩm khi thuê loa kéo tay:

  • 350 W- loa kéo tay phục vụ lượng khách nhỏ trong phạm vi thoáng là 30 m đổ lại.
  • 700 W- loa kéo tay phục vụ lượng khách trung bình nhỏ trong phạm vi 50 m đổ lại.
  • 1100W- công suất loa kéo lớn này phục vụ cho các sự kiện đông đúc và nhiều người trong khoảng 50 m đổ lại.
  • 1500 W- công suất lớn với âm thanh mạnh và chân thực này bạn có thể sử dụng cho các chuyến đi hội hè hoặc hát karaoke ngoài biển.
  • 2400 W- khả năng của âm thanh phát ra vượt trội hơn hẳn với chất lượng cao. Bạn có thể sử dụng trong các sự kiện lớn ngoài trời đông người.

Giá khi thuê các gói thiết bị âm thanh- loa kéo tay

Đặc biệt đem tới các sản phẩm chất lượng tới mọi khách hàng ngược từ Nam ra Bắc. Với định giá phù hợp, phải chăng đã được tối ưu hóa triệt để và đem tới giá rẻ. Với mức giá khá bình dân mà ai cũng có thể thuê phù hợp với nhu cầu sử dụng của sự kiện.

Cho thuê âm thanh ánh sáng - loa kéo hiện đại
Cho thuê âm thanh ánh sáng – loa kéo hiện đại

Trải dài khoảng giá thuê loa kéo tay từ 200k đến 550k trên một sản phẩm trong một ngày thuê. Và chúng được thể hiện trong khoảng giá như sau:

  • 200k- đối với loa kéo tay công suất 350W.
  • 250k- đối với loa kéo tay 700W
  • 350k- đối với loa kéo công suất 1100W
  • 450k- đối với loa kéo công suất 1500W
  • 550k- đối với loa kéo công suất 2400W

Các đối tượng được ưu tiên đó là học sinh, sinh viên sẽ được giảm giá khi thuê loa kéo tại Ngàn Thông. Hãy làm cho sự kiện của bạn tràn ngập năng lượng của âm thanh.

Nếu bạn muốn được sở hữu một chiếc loa kéo với công suất mạnh đủ cho sự kiện của bạn. Đừng ngần ngại gì mà hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0909.966.046.

Xem thêm: Vui hát xả láng với loa di động từ gói cho thuê âm thanh của Ngàn Thông

Post Comment