Bạn là người yêu thích âm nhạc, bạn muốn được ca hát với mọi người hay muốn trổ tài chơi nhạc cho mọi người thưởng thức,… tất cả đều là lòng yêu thích và đam mê ý nghĩa, vì thế các thiết bị hiện đại của thời kì khoa học công nghệ này sẽ đem đến cho bạn và mọi người một thiết bị khếch đại âm thanh chuyên nghiệp và hiện đại đó chính là loa kéo. Chúng tôi – Ngàn Thông Event đã nắm được những nhu cầu này của người yêu nhạc và mở dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện, và đặc biệt là cho thuê loa kéo tphcm mới nhất.

Cho thuê âm thanh ánh sáng - loa kéo hiện đại
Cho thuê âm thanh ánh sáng – loa kéo hiện đại

Có gì hấp dẫn ở dịch vụ cho thuê loa kéo Ngàn Thông

Loa kéo với các sự kiện ngày nay

Nếu ai còn chưa được trải nghiệm và sử dụng loa kéo thì chúng ta sẽ có thể nhớ lại những âm thanh karaoke từ những dàn loa trong nhà hay các trải nghiệm karaoke ở một nơi bạn yêu thích nhất. Đúng vây loa kéo ở đây không thua thụt so với âm thanh ở các dàn karaoke chuyên nghiệp đâu bạn.

Với các chiếc loa truyền thống hoạt động cần có dây và không thể di chuyển xa, sự kiện ngày nay cần những cung bậc đa dạng hơn khi những tiến bộ liên tục được tạo ra để nâng cấp đời sống và hoạt đông giải trí của con người, với dòng loa kéo khủng này, không chỉ là dành cho các bữa tiệc trong nhà, hãy thử cảm giác di chuyển qua các căn phòng với âm thanh của chính mình cùng với anh em bạn bè hòa nhịp vào không gian sôi động này. Những ngày du lịch xa xôi với bạn bè và người thân cũng sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết với thiết bị di động này.

Chất lượng của dịch vụ cho thuê loa kéo TPHCM

Ngàn Thông đã có chi nhánh ở cả thành phố HCM dành cho con người và sự kiện nơi đây, với phong cách phục vụ thân thiện và còn đem tới dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tuyệt vời cho sự kiện chuyên nghiệp. Với cho thuê loa kéo tpchm, thiết bị cung cấp với chất lượng bảo đảm sự tin tưởng cho các hoạt động sôi nổi.

Cho thuê âm thanh ánh sáng- loa kéo
Cho thuê âm thanh ánh sáng- loa kéo

Thiết kế và cấu tạo của loa mang hình dáng của một chiếc vali, với chất liệu bằng gỗ hay nhựa chuyên dụng. Với khối vỏ chắc chắn và màu sắc sang trọng đa dạng cho các bạn chọn lựa như màu đen sang trọng, màu vàng đồng, hay màu trắng kết hợp đường vân đen,… Kích thước nhỏ gọn nhưng được tích hợp các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp như: amly, mixer, loa, phối hợp đem lại hiệu xuất điều chỉnh lớn tạo ra âm thanh tuyệt vời nhất. Cùng với đó các cổng kể nối USB, CARD SD, Smartphone, tivi,… và cả cổng dành riêng cho nhạc cụ Guitar. Loa của sản phẩm cũng được sản xuất với công xuất lớn cho ra âm  thanh mạnh mẽ, ấm áp và rõ ràng nhất. Thông minh và tiện lợi là lợi ích đặc biệt của loa kéo, cùng với đó phải kể đến đó là tay cầm có thể kéo dài và thu ngắn dễ dàng phối hợp với bánh xe linh hoạt giúp thuận tiện tối đa trong di chuyển.

Để được cung cấp thêm về sản phẩm sự kiện khác hay liên hệ với Ngàn Thông Event để dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Trên đây là dịch vụ cho thuê loa kéo khủng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Xem thêm: Loa kéo siêu ngầu từ cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng của Ngàn Thông

 

Post Comment