Một sự kiện trung thu ngày nay không chỉ hấp dẫn với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Mà trẻ em ngày nay cũng rất ưa thích các trò chơi đồ chơi. Các trò chơi đó cho các bé nhiều sự lựa chọn ngay cả đối với các em bé nhỏ tuổi cũng không thể cưỡng lại. Ngàn Thông cũng có dịch vụ cung cấp đồ chơi trẻ em cao cấp với mức giá rẻ cho đêm hội trung thu. Sau đây các bạn hãy cùng Ngàn Thông khám phá các món đồ chơi đó là gì nhé!

Xe mô hình đồ chơi trẻ em hiện đại cực ngầu

đồ chơi trẻ em
đồ chơi trẻ em

Các em nhỏ thường ưa thích những đồ chơi xe mô hình, đặc biệt là các mẫu xe cỡ lớn. Chúng tôi có một danh sách các mẫu đồ chơi trẻ em– xe mô hình mà các em có thể ngồi trên đó để điều khiển.

  • Xe mô hình 4 bánh cho bé gái.
  • Mẫu moto địa hình 4 bánh không mái
  • Xe hơi cao cấp và sành điệu kiểu dáng siêu ngầu.

Với chất liệu nhựa ABS cao cấp, sáng bóng, màu sắc hấp dẫn và an toàn với sức khỏe trẻ nhỏ. 

Bập bênh con thú đáng yêu

đồ chơi trẻ em
Cho thuê bập bênh con thú

Trò chơi bập bênh luôn là những điểm đến thú vị cho các em nhỏ. Với cách chơi đơn giản và tạo cảm giác thú vị, các bé sẽ ngoan ngoãn vui chơi. Ngàn Thông cung cấp các mẫu bập bênh con thú đáng yêu với hai loại là: bập bênh đơn và đôi.

Các thiết bị trò chơi nhựa

đồ chơi trẻ em
Cầu trượt nhựa

Các thiết bị trò chơi nhựa cũng vô cùng hấp dẫn và đa dạng với nhiều trò chơi khác nhau. Ngàn Thông chúng tôi có 4 mẫu đồ chơi nhựa cho bé như sau:

  • Cầu trượt nhựa nhỏ và lớn
  • Con thú lò xo cho bé ngồi
  • Bể câu cá

Xe đạp đua mini

đồ chơi trẻ em
Xe đạp đua mini cho bé

Bạn cũng có thể tổ chức trung thu với một trò chơi đua xe đạp cho các bé. Xe đạp mini sẽ là một mẫu sản phẩm đồ chơi cực kỳ lý tưởng cho những trò chơi trung thu tập thể. Xe được thiết kế nhỏ gọn vừa cho các bé từ mầm non đến tiểu học.

Nhà bóng, cầu trượt hơi khổng lồ

mẫu đồ chơi cho bé
Nhà bóng cho bé

Nhà bóng cũng đã trở thành một điểm đến được các bé lựa chọn nhiều. Nhà bóng đem lại cho các em một không gian ngập tràn bóng nhựa. Các bé sẽ được trải nghiệm một cảm giác lá đó là “ bơi trong bóng nhựa” rất thú vị và mới lạ.

Cầu trượt hơi khổng lồ cũng là một trò chơi rất thú vị và an toàn với bé. Sản phẩm cầu trượt hơi đem đến những cảm giác êm ái và nhún nhảy. Đảm bảo rằng các bé sẽ muốn chơi ở đây rất lâu đó.

Trên đây là bài viết gợi ý một số mẫu đồ chơi mà bạn có thể thuê trong sự kiện trung thu. Để thuê đồ chơi trẻ em cho sự kiện trung thu, bạn hãy gọi cho Ngàn Thông qua hotline: 0909.933.625.

Xem thêm: 5 cách tổ chức trung thu cho thiếu nhi khiến bé thích thú và nhớ mãi

Post Comment