Cho thuê đội múa lân chuyên nghiệp

Với ý nghĩa tạo cho thiếu nhi có được một không khí vui tươi Ngàn Thông Event chúng tôi có nhiều sự lựa chọn} cách tổ chức đơn giản mà ý nghĩa và chuyên nghiệp, không chỉ đối với cá nhân các đoàn phường mà đối với cả các công ty, doanh nghiệp, cơ quan có nhu cầu muốn tổ chức tết thiếu nhi dành cho con em cán bộ nhằm thể hiện tình ấm áp, góp phần làm nên niềm vui tuổi thơ cho thiếu nhi.

Công ty Ngàn Thông Event nhận cho thuê múa lân khai trương và tổ chức múa lân, cho thuê đội lân múa trung thu . Cho thuê lân sư rồng múa {biểu diễn|trình diễn} cho lễ khai trương, múa lân sư rồng mừng khánh thành, biểu diễn lân sư rồng mừng khởi công động thổ, cung cấp đoàn lân sư rồng đón tiếp đoàn đại biểu.

Cung cấp lân sư rồng cho các sự kiện, múa lân phục vụ lễ tết, múa lân sư rồng chúc phúc, tổ chức diễu hành lân sư rồng, tổ chức thi đấu lân sư rồng, cúng giỗ tổ, múa lân phục vụ lễ hội.

Với các dịch vụ hoàn thiện của chúng tôi trung thu năm nay quý bạn sẽ có được sự rộn ràng hơn bởi có sự tham gia của những đội múa rồng, lân. Có thể nói các hoạt động múa rồng lân đã thực sự hấp dẫn các em nhỏ, tạo nên nét mới trong không khí đón Trung thu.

Dịch vụ múa lân tại các sự kiện lớn:

múa lân sư rồng
múa lân trung thu
múa lân ông địa
múa lân ngày tết
múa lân khai trương
múa lân khánh thành
múa lân khai mạc

Cung cấp đội múa lân sư rồng, cho thuê múa rồng, trống hội, quân nhạc múa biểu diễn cho lễ khai trương, múa lân sư rồng mừng khánh thành, biểu diễn lân sư rồng mừng khởi công động thổ, cung cấp đoàn lân sư rồng đón tiếp đoàn đại biểu.

 

lan-su-rong
Múa Lân Trung Thu
mua lan trung thu
Múa lân Trung Thu
mua-lan-su-mua-rong-6
Dịch vụ múa lân Trung Thu

Ngoài ra, Ngàn Thông Event còn cung cấp  dịch vụ tổ chức trung thu trọn gói, tổ chức chuyên nghiệp từ A -> Z. Lên kế hoạch, kịch bản tổ chức trung thu từ 50 bé đến 500 bé, từ khâu địa điểm, ăn uống, trò chơi, phá cổ, quà trung thu… Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức trung thu . Ngàn Thông Event chắc chắn sẽ mang lại cho các bé một mùa trung thu thật ấn tượng và ấm cúng.

Dịch vụ cung cấp đội múa lân trung thu, múa rồng tại Tp.HCM

 

[schema type=”review” url=”http://nganthongevent.vn/dich-vu-mua-lan-trung-thu-2013.html” name=”Dịch vụ múa lân Trung Thu” description=”Dịch vụ múa lân Trung Thu” rev_name=”Chất lượng” rev_body=”Tốt” author=”Khách hàng” pubdate=”2013-02-24″ user_review=”9″ min_review=”1″ max_review=”10″ ]

 

Post Comment