Với gói dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng cung cấp các phụ kiện đồ nghề cho sự kiện ngoài trời như lễ thổ công, hội nghị, hội thảo, hội chợ, tuyên truyền vận động,… Các sản phẩm chất lượng cao chính hãng với giá cả hợp lý. Đã bao giờ bạn muốn một sự kiện được di chuyển trên đường phố trước sự hào hứng hướng tầm nhìn theo, một buổi tuyên truyền với ca nhạc đường phố, một chuyến đi du lịch vui chơi với bạn bè,.. vậy thì cho thuê loa di động là dịch vụ bạn cần tìm đến, Ngàn Thông Event sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm là loa di động chất lượng với giá thành rẻ nhất.

Loa di động Ngàn Thông và những ưu điểm đáng kể trong sử dụng

Chúng tôi với nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng cho sự kiện, cho nên các sản phẩm trước khi tới tay khách hàng luôn được chúng tôi kiểm nghiệm gắt gao để đưa vào trong các gói dịch vụ khác nhau. Với cho thuê loa di động, sản phẩm chúng tôi đem tới không phải các loại mặt hàng trôi nổi trên thị trường mà là các dòng loa chính hãng như MBA, Sunrise, Bose,… mới và được áp dụng các kĩ thuật hiện đại.

Cho thuê âm thanh ánh sáng- loa di động
Cho thuê âm thanh ánh sáng- loa di động

Cấu tạo và các bộ phận của loa di động

Với hệ thống âm thanh bao gồm các phần chính như: mixer, amplifier (bộ khếch âm ), micro ngoài đi kèm và loa. Với tất cả các bộ phận chức năng có thể nói là cồng kềnh của những chiếc loa chuyên nghiệp được tối ưu hóa để trở nên gọn nhẹ bên trong chiếc loa di động. Với nhiều tính năng hiện đại sẽ làm thiết bị trở nên tiện dụng đến tối đa, để có thể phát âm thanh loa di động chỉ cần một USB hay các thiết bị lưu trữ khác, hay một giây nối AV để kết nối giữa smart phone, laptop, ipad với loa để phát lên những bài nhạc như ý hoặc tân tiến hơn loa được lắp đặt thêm bộ phận kết nối không dây Bluetooth cho phép kết nối với các thiết bị thông minh với công xuất  với công xuất lớn 120W mạnh mẽ giúp bạn thưởng thức âm thanh sắc nét tuyệt vời. Cùng với đó có thể dễ dàng di chuyển với bánh xe được gắn ở để loa linh hoạt thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại. Cùng nhau tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhờ loa di động hãy làm sôi động các nẻo đường khuấy động không gian tiếp những ngọn lửa vui vẻ nhiệt huyết và lan tỏa âm nhạc  với các giai điệu thân thuộc hay mới lạ chắc hẳn sẽ rất ý nghĩa đối với bạn và mọi người.

Cho thuê âm thanh ánh sáng - loa kéo hiện đại
Cho thuê âm thanh ánh sáng – loa di động hiện đại

Ngoài sản phẩm loa di động tiện dụng chúng tôi cung cấp cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cho sự kiện, để có thêm thông tin về sản phẩm xin liên hệ qua địa chỉ nganthongevent.vn.

Xem thêm: Cho thuê loa kéo công nghệ mới từ dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Post Comment