MC là một trong những nhân vật không thể thiếu trong các sự kiện dù là lớn hay nhỏ. Sắp tới, ngày 13 thảng 9 sẽ là dịp tết trung thu của năm 2019 bạn đang ấp ủ một dự định tổ chức sự kiện tết trung thu cho thiếu nhi. Bạn đang lo lắng trong vấn đề tổ chức nhân sự của sự kiện này. Hôm nay Ngàn Thông xin đi vào một nỗi lo cũng khá phổ biến của khách hàng khi tổ chức sự kiện trung thu đó là thuê MC. Vậy hãy cùng tìm hiểu với dịch vụ cho thuê MC trung thu của Ngàn Thông để yên tâm hơn nhé.

1. MC sự kiện trung thu ( chị Hằng- chú Cuội)

Cho thuê MC sự kiện trung thu
Cho thuê MC sự kiện trung thu

Sự kiện trung thu ngày nay có nhiều thể loại và đối tượng hướng tới. Nhưng loại sự kiện được phổ biến hơn cả đó là trung thu cho thiếu nhi. Đến với sự kiện tết trung thu cho thiếu nhi bạn cần có những nhân vật dẫn dắt hết sức gần gũi và dễ thương. Chị Hằng và chú Cuội là hai nhân vật quen thuộc không thể thiếu mỗi dịp trung thu về.

Vì thế, MC sự kiện tết trung thu cho thiếu nhi thường được hóa thân vào hai nhân vật này. Từ đó, các chương trình được tổ chức ra sẽ trở nên gần gũi và dễ đi vào lòng các bé hơn rất nhiều.

Chú Cuội

Cho thuê MC
Hình ảnh MC chú cuội Kyo York

Một nhân vật nam giới trong câu truyện dân gian: ” Sự tích Chú Cuội cung trăng”. Tính cách của nhân vật này là thật thà, tốt bụng nhưng lại hơi ngốc nghếch. Trang phục của chú Cuội là áo bà ba hay áo của nông dân thời phong kiến của nước ta.

MC chú Cuội của Ngàn Thông được tuyển chọn với các bạn nam MC chuyên nghiệp, hóm hỉnh. Với kinh nghiệm dẫn chương trình trung thu nhiều năm, bạn có thể đạt niềm tin vào sự chuyên nghiệp của MC chú cuội Ngàn Thông.

Chị Hằng

Cho thuê MC
MC trung thu chị Hằng

Khác với chú Cuội, chị Hằng là một nhân vật tiên nữ với nhiệm vụ là trông nom cung trăng. Tính cách của chị Hằng thì rất hoàn mỹ, dịu hiền, ôn hòa và luôn vui tươi. Trang phục của MC chị Hằng đó là váy trắng tiên nữ có thể là dài và ngắn.

Điều mà MC chị Hằng của Ngàn Thông đem đến cho chương trình sự kiện trung thu cho bé đó là sự vui vẻ. Tuyển chọn các MC nữ có chất giọng dịu dàng, kinh nghiệm dày dặn và khéo léo linh hoạt trên sân khấu.

Chị Hằng và chú Cuội là một sự kết hợp tuyệt vời của MC sự kiện trung thu. Ngàn Thông cho thuê MC trung thu chuyên nghiệp  sáng tạo và có lòng yêu nghề cao. Ngoài MC là nhân vật chị Hằng và chú cuội Ngàn Thông còn cung cấp MC thông thường tới bạn.

2. Cho thuê MC trung thu thông thường

Cho thuê MC
Cho thuê MC sự kiện trung thu

Ngoài nhân vật chị Hằng và chú Cuội, bạn cũng có thể thuê MC thông thường cho sự kiện này. Ở đây các MC thông thường sẽ không hóa thân làm nhân vật cổ tích nào. Thay vào đó họ sẽ xưng hô với các em nhỏ là “cô chú” hoặc là “anh chị” + tên. Ngoài phục vụ đối tượng trẻ con, MC thông thường còn đảm đương việc phụ vụ cho cả người lớn. Việc sử dụng MC thông thường sẽ phù hợp hơn với những sự kiện trung thu cho cả trẻ nhỏ và người lớn. Ngàn Thông sẽ đem tới khách hàng độin ngũ MC đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

  • Ngoại hình trẻ đẹp và ưa nhìn
  • Có kinh nghiệm trong việc dẫn chương trình sự kiện trung thu
  • Làm việc chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng, tiến độ và nội dung chương trình.

Trên đây là thông tin về dịch vụ cho thuê MC trung thu mà Ngàn Thông muốn giới thiệu. Để được hỗ trợ tổ chức sự kiện tết trung thu trọn gói, hay cho thuê MC bạn cũng có thể tìm tới Ngàn Thông. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số: 0909.933.625.

Xem thêm: Những hoạt động không thể thiếu khi tổ chức chương trình trung thu

Post Comment