Áo dài là một trang phục mang đậm dấu ấn của người Việt Nam từ thế hệ xưa đến thời hiện đại ngày nay. Các sự kiện rất ưa chuộng việc sử dụng áo dài cho lễ tân và nhân sự đón khách sự kiện. Lễ tân đón khách, đội bê tráp đám cưới,… trong các sự kiện được khoác lên mình chiếc áo dài cũng đủ để toát lên sự chuyên nghiệp và tận tâm của người tổ chức sự kiện. Ngàn Thông cũng tiếp nhận những đơn đặt thuê áo dài của khách hàng tại các quận của tphcm. Chúng tôi cho thuê áo dài giá rẻ đem tới cho khách hàng nhiều bộ áo dài đẹp cho cả nam và nữ.

Tại sao bạn nên thuê áo dài tại Ngàn Thông?

Áo dài trong các sự kiện cần sử dụng với số lượng lớn và kiểu dáng đồng đều. Phong cách sử dụng áo dài cho PB- PG và lễ tân sự kiện làm đồng phục là một ý tưởng không quá xa lạ. Đây là một bí quyết tuyệt vời cho các sự kiện muốn tạo ấn tượng cho những vị khách mời tham dự sự kiện.

Áo dài đem tới một vẻ đẹp nhẹ nhàng và thân thiện, thể hiện sự sang trọng của sự kiện. Khoác lên mình những bộ áo dài khiến các nam thanh nữ tú trở nên khoan thai và đĩnh đạc hơn. Thay thế cho những bộ sơ- mi trắng và quần tây hiện đại. Những trang phục truyền thống tôn lên nét đẹp đơn giản mà đầy ấn tượng.

cho thuê áo dài
Dịch vụ cho thuê áo dài sự kiện nam nữ tại Ngàn Thông

Các sự kiện cần đến áo dài như

-) Đám cưới- Cần áo dài cho đội bê tráp nam- nữ, áo dài cho MC.

-) Lễ khai trương, động thổ- Cho đội tiếp tân đón khách

-) Sự kiện quảng cáo sản phẩm- Được sử dụng cho PB-PG 

Ngàn Thông chúng tôi là một đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện uy tín tại tphcm. Không những thế, chúng tôi còn nhận cho thuê trang phục với giá rẻ. Nếu bạn đặt thuê các sản phẩm âm thanh, ánh sáng, hay nhà bạt tại Ngàn Thông thì bạn sẽ được giảm giá bất ngờ khi thuê trang phục tại đây. 

cho thuê áo dài
Áo dài bê tráp nam

Đó là điểm có lợi cho mọi khách hàng muốn tổ chức sự kiện. Có thể nói Ngàn Thông cung cấp nhiều thiết bị và trang phục cho sự kiện từ A đến Z. Đầy đủ các sản phẩm thiết yếu, Ngàn Thông xứng đáng làm địa chỉ cho thuê áo dài bạn nên chọn nhất. 

Những mẫu áo dài đẹp

Áo dài cho nữ chúng tôi cung cấp tới các sự kiện những bộ áo dài: 

  • Áo dài truyền thống với nhiều chất liệu như: vải voan, vải ren, lụa,…
  • Trang phục áo dài cách tân 
  • Áo tứ thân
 • Cùng với các phụ kiện đi kèm như: Hoa đồng cài áo, mấn đội đầu,…
cho thuê áo dài
Áo dài sự kiện truyền thống
cho thuê áo dài
Áo dài cho lễ tân sự kiện khai trương

Nam giới cũng cần có áo dài trong các sự kiện.

  • Ngàn Thông cho thuê áo dài khăn đóng cho nam
  • Nhiều màu sắc và kích thước phù hợp với đại đa số các bạn nam Việt Nam.
 • Cung cấp áo dài khăn đóng truyền thống và cách tân.

Áo dài giúp cho người mặc trở nên xinh đẹp và duyên dáng góp phần tạo nên một sự kiện chuyên nghiệp hơn. Chính vì thế nếu bạn cần thuê áo dài nam nữ tại tphcm với giá rẻ. Hãy gọi cho Ngàn Thông để được đáp ứng nhu cầu này nhé.

Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn thuê áo dài vải ren lễ tân cho sự kiện của mình?

Post Comment