Trong đời sống hằng ngày có một loại tín hiệu hết sức thông dụng và hữu ích cho các hoạt động sinh hoạt hay giao lưu đó là âm thanh, có thể nói nó là một loại phương tiện hết sức kì diệu mà thông qua đó ta nhận được thông tin, những thông điệp ý nghĩa cùng với còn truyền tải cả tình cảm nhỏ bé giữa con người với con người nhờ có âm thanh. Có thể nói âm thanh không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta, thế nhưng khi âm thanh của bạn cần phải đem đến lượng đông đảo những con người như các sự kiện sôi nổi ngày nay thì rất cần có một dàn thiết bị khếch đại âm thanh, và nếu như bạn muốn sử dụng thì hãy đến với dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng uy tín của Ngàn Thông Event.

Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu hiện đại
Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu hiện đại

Có gì ở dịch vụ cho thuê dàn nhạc chất lượng

Thật sự âm thanh rất là thiết yếu trong đời sống, bạn thấy đấy từ những giao tiếp thông thường với con cái, bạn bè, đối tác đến những dịp lễ tết nguyên đán rồi là những buổi tiệc sinh nhật và nếu bạn là một giáo viên và thuyết trình viên,… các công việc truyền tải thông tin, kiến thức thì âm thanh là một công cụ đắc lực và vô cùng thiết yếu với bạn.

Vì vậy khi bạn là một người đang có riêng cho mình về một chương trình sự kiện có thể là hội thảo, sự kiện tuyên truyền vận động, hay một hội chợ,… thì sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng là một việc hết sức hiệu quả.  Cho thuê dàn nhạc của chúng tôi sẽ cung cấp các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp nhất bao gồm: thiết bị nguồn, mixer, bộ xử lý tín hiệu, thiết bị nén âm, thiết bị kích hoạt âm tần, loa và các thiết bị hỗ trợ đi kèm.

Thiết bị nguồn

Hiểu một cách đơn giản thông thường nó là nơi biến đổi âm thanh thành tín hiệu điện như micro, đầu đĩa DVD, máy tính, smart phone,…

Mixer

Là thiết bị trộn tín hiệu âm thanh hay còn được gọi với cái tên bàn trộn, đây là một thiết bị vô cùng quan trọng trong hệ thống thiết bị âm thanh, với các nút vặn chỉnh trên thiết bị giúp hiệu chỉnh âm thanh sao cho ưng ý và hoàn hảo nhất.

Cho thuê âm thanh ánh sáng- mixer
Cho thuê âm thanh ánh sáng- mixer

Bộ xử lý tín hiệu

Chắc là với các dàn âm thanh đơn giản thông thường thì chưa cần xử dụng đến thiết bị này nhưng với các thiết bị âm thanh sự kiện chuyên nghiệp thì đây là một trong những thiết bị không thể thiếu cho phép tạo ra các hiệu ứng vang âm và xử lý chống nhiễu âm.

Thiết bị nén âm

Là thiết bị đo và điều chỉnh tần số sao cho phù hợp với công xuất của loa và tạo độ trầm ấm đến cho người nghe

Thiết bị xử lý âm tần ( amplifiers ) và loa

Là thiết bị xử lý sau cùng để dẫn đến loa, và loa với các thông số tương thích. Loa được cung cấp là hàng chính hãng chất lượng cao cho phép đưa ra âm thanh hay nhất.

Cho thuê âm thanh ánh sáng- loa
Cho thuê âm thanh ánh sáng- loa

Hi vọng với cho thuê dàn nhạc của Ngàn Thông Events sẽ cung cấp một số những thông tin và thiết bị hữu ích cho sự kiện cưa bạn và để có thông tin chi tiết về gói dịch vụ cho thuê dàn nhạc xin vui lòng xem tại webside của Ngàn Thông.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng đỉnh nhất dành cho sự kiện ngoài trời

 

Post Comment