Tổ chức sự kiện là hoạt động diễn ra hằng năm của mỗi doanh nghiệp. Khi tổ chức sự kiện, các công ty doanh nghiệp cần đến nguồn nhân sự lớn để phục vụ sự kiện. Vậy khi tổ chức Event có nên thuê dịch vụ PG sự kiện không và thuê ở đơn vị nào uy tín. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây. 

Lợi ích khi thuê dịch vụ PG là gì?

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp thường lựa chọn thuê đơn vị cung cấp PG sự kiện. Lý do là bởi:

Tiết kiệm thời gian công sức

Khi tổ chức sự kiện, có rất nhiều điều bạn phải takecare. Nếu tự tuyển PG sự kiện, sẽ mất rất nhiều thời gian công sức và mất thời gian training. Mà hiệu quả chưa chắc đã tốt. 

thuê dich vụ pg sự kiện

Do đó, để đơn giản hóa quy trình tổ chức sự kiện, tiết kiệm thời gian, công sức. Bạn nên lựa chọn thuê dịch vụ PG sự kiện. Dịch vụ PG sự kiện sẽ cam kết với bạn về chất lượng nhân sự, hạn chế rủi ro khi tổ chức. 

Rủi ro bao gồm: Chất lượng nguồn nhân sự event không tốt, PG không tham gia, phá hủy hợp đồng mà không báo trước…Như vậy sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sự kiện. 

Được đảm bảo về chất lượng chuyên môn của nhân sự PG

  • Nhân sự PG của công ty dịch vụ đều là những người được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ. Do đó bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian để training. 
  • Hơn nữa, nhân sự PG do công ty tuyển dụng sẽ đảm bảo được các yếu tố như: tuổi tác, ngoại hình, chiều cao, sự hoạt bát, tự tin…

thuê dich vụ pg sự kiện

  • PG dịch vụ đã từng làm việc cùng nhau nên họ có thể hiểu ý nhau, phối hợp ăn ý theo kịch bản đã thống nhất.
  • Họ có khả năng ứng phó với các tình huống bất ngờ xảy ra. Với kinh nghiệm thực tế đã từng làm việc cho các sự kiện khác, họ có thể linh hoạt ứng biến, xử lý tình huống một cách duyên dáng, nhẹ nhàng. 
  • PG chuyên nghiệp cũng không ngại việc đứng trước ống kính. Họ có thể tương tác với ống kính một cách tự nhiên. 

Giảm thiểu chi phí tuyển dụng

Có thể bạn sẽ nghĩ việc tự tuyển dụng PG sự kiện thì sẽ rẻ hơn nhưng thực sự chưa chắc đã là như vậy. 

cung cấp pg sự kiện

PG tự thuê sẽ phát sinh rất nhiều rủi ro và hậu quả cho rủi ro này khá lớn. Phải thuê trang phục vụ cho PG, tự xử lý rủi ro.

Tuy nhiên khi lựa chọn thuê dịch vụ PG, bạn sẽ được họ lo từ a tới z. Từ trang phục áo dài, trang phục team, thiếu nhân sự làm thế nào. Tất cả đều sẽ được bên đơn vị sự kiện lo. 

Không chỉ vậy, nếu công ty bạn thường xuyên tổ chức sự kiện mỗi năm thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp PG uy tín vừa đảm bảo sự chuyên nghiệp vừa được thuê giá cạnh tranh với nhiều ưu đãi. 

Thuê PG sự kiện ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ cho thuê PG sự kiện uy tín thì hãy đến với Ngàn Thông Event. Chúng tôi không chỉ là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện mà chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ event cho khách hàng. 

thuê dich vụ pg sự kiện

PG sự kiện là một trong những mảng mà Ngàn Thông có thế mạnh rất lớn, đảm bảo chất lượng nhân sự tốt. 

Nhân sự PG của Ngàn Thông được tuyển chọn rất nghiêm ngặt. Phải đáp ứng được các tiêu chí về:

  • Độ tuổi từ 18 đến 24.
  • Năng động, nhiệt tình.
  • Ngoại hình ưa nhìn, chiều cao từ 1,6m.
  • Có khả năng ngoại giao tiếp tự tin, có khả năng nói ngoại ngữ.

Là đơn vị chuyên phục vụ sự kiện nên chúng tôi rất thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành, Ngàn Thông tin chắc bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn chúng tôi. 

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình.