Bạn đã nghĩ tới những nhạc cụ thay cho các file nhạc có sẵn cho sự kiện của mình chưa? Nhạc cụ đem tới cho người xem những trải nghiệm thật sự kì diệu từ các nhạc cụ. Các sự kiện lớn hiện nay rất chuông việc sử dụng các nhạc cụ thay vì âm nhạc sẵn có. Ngàn Thông chúng tôi rất uy tín trong lĩnh vực cho thuê âm thanh, đặc biệt là gói cho thuê dàn nhạc. Sau đây mời bạn đi vào bài viết của các sự kiện đã sử dụng dàn nhạc của Ngàn Thông.

Cho thuê dàn nhạc sự kiện
Cho thuê dàn nhạc sự kiện

Chương trình mổ từ thiện cho trẻ em của công ty VinaGame

Có thể nói các chương trình thiện nguyện của các công ty rất đang được biểu dương khích lệ. Không chỉ đem lại những giá trị quý báu cho những số phận khó khăn. Mà nó còn là một sân chơi đem lại những giây phút giải trí tuyệt vời.

Cho thuê dàn nhạc sự kiện
Cho thuê dàn nhạc sự kiện

Cùng với Ngàn Thông, công ty đã đưa tới các tiết mục giải trí thể thao vào ban ngày. Đặc biệt hơn, ban đêm là thời điểm hoàn hảo cho các chương trình âm nhạc văn nghệ. Dich vụ cho thuê dàn nhạc của Ngàn Thông đem tới các sản phẩm nhạc cụ hết sức tuyệt vời:

  • Trống jazz Pear nổi tiếng
  • Đàn guitar
  • Chiếc dàn piano cho nhạc sĩ
  • Đàn Harmonic cho các ca khúc rock

Buổi biểu diễn được quy tụ nhiều tài năng văn nghệ như: ca hát, nhảy hip-hop, DJ,…. Với các sản phẩm âm nhạc cao cấp, sự kiện chiếm được cảm tình của hầu hết các khán giả tham dự. Với không gian âm nhạc sôi động trải dài từ các tiết mục nhảy múa cho đến các tiết mục ca hát. Đặc biệt hơn sự góp mặt của nhạc điện tử còn tạo đỉnh điểm cho buổi biểu diễn.

Thông tin về dịch vụ cho thuê âm thanh-dàn nhạc

Nằm trong gói dịch vụ cho thuê âm thanh của Ngàn Thông, chúng tôi đưa tới các sản phẩm cao cấp. Các sản phẩm như trống, đàn guitar, đàn piano,… có thể được đem tới từng món. Bạn qua đó bạn có thể chọn riêng cho mình một dàn nhạc với nhiều loại nhạc cụ khác nhau.

Cho thuê dàn nhạc sự kiện
Cho thuê dàn nhạc sự kiện

Các sản phẩm đem tới được bảo quản và kiểm tra rất chặt trước khi đem tới tay người dùng. Nhưng chúng tôi cũng khuyên bạn lưu ý kiểm tra kỹ các hàng khi được đem tới. Do quá trình vận chuyển sơ xuất có thể gây ra các yếu tố trầy xước. Bạn nên xem xét qua các sản phẩm để đảm bảo quyền lợi thuê hàng cho chính mình nhé.

Nhiều khách hàng thắc mắc về các sản phẩm của Ngàn Thông đem tới liệu có chính hãng không. Về vấn đề này thì bạn dùng cứ yên tâm bởi chúng tôi luôn có kèm theo sản phẩm là giấy kiểm định chất lượng. Trong đó bạn có thể biết đầy đủ các thông tin chính xác của sản phẩm.

Hi vọng rằng, dịch vụ cho thuê dàn nhạc của Ngàn Thông sẽ ngày càng chiếm được tình cảm của người dùng. Nếu bạn muốn thuê các sản phẩm âm thanh khách thì hãy vào trang web nganthongevent.vn nhé.

Xem thêm: Đến đâu để thuê âm thanh ánh sáng-dàn nhạc chất lượng tốt cho sự kiện chuyên nghiệp

Post Comment