Trước chặng đường xây dựng và phát triển các doanh nghiệp thì sự kiện hội chợ triển lãm là một yếu tố không thể thiếu. Bạn có một công ty hay một doanh nghiêp? Bạn cũng đang muốn tổ chức hay tham gia một sự kiện hội chợ triển lãm để quảng cáo các sản phẩm mới? Tuy vậy bạn lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức loại sự kiện này. Hãy yên tâm bạn nhé! Hôm nay Ngàn Thông sẽ chia sẻ cho bạn về những gì cần có trong sự kiện hội trợ triển lãm? Và đồng hành với câu trả lời đó sẽ là dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện hội chợ triển lãm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn sau đây.

Sự kiện hội chợ triển lãm là gì?

Cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm
Sự kiện hỗi chợ triển lãm

Đầu tiên, để trả lời câu hỏi cần có những gì trong sự kiện hội chợ triển lãm? Chúng ta cùng nhau hiểu rõ hơn về loại sự kiện này nhé. Sự kiện hội chợ triển lãm được định nghĩa như sau:

  • Hội chợ triển lãm hay còn gọi là hội chợ thương mại.
  • Là những hoạt động xúc tiến thương mại.
  • Được diễn ra tập chung tại một địa điểm và một thời gian nhất định.

Mục đích của sự kiện này:

  • Để các công ty hay doanh nghiệp trong cùng một ngành quảng bá các sản phẩm hay dịch vụ mới của mình. 
  • Nhằm tiếp cận khách hàng, tìm kiếm cơ hội giao kết mua bán hàng hóa hay hợp đồng dịch vụ.

Sự kiện triển lãm do một cơ quan nào đó muốn hỗ trợ các doanh nghiệp đứng ra tổ chức. Chủ thể tham gia trưng bày là các doanh nghiệp trong cùng một ngành.

Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện hội chợ triển lãm gồm có những gì?

Cho thuê thiết bị sự kiện của Ngàn Thông là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Chúng tôi đem đến nhiều thiết bị khác nhau cho nhiều sự kiện với giá rẻ chất lượng cao.

Đến với gói cho thuê thiết bị sự kiện cho sự kiện hội chợ triển lãm chúng tôi sẽ đem tới:

1.Cho thuê gian hàng

Cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm
Cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm

Đây là một sản phẩm đi đầu trong các thiết bị sự kiện hội chợ triển lãm. Với các gian hàng cao cấp 3 * 3 m được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau để bạn chọn lựa.

2. Cho thuê nhà bạt và bàn ghế

Cho thuê thiết bị sự kiện hội chợ triển lãm
Cho thuê bàn ghế hội chợ

Thứ hai không thể thiếu đó là nhà bạt che chắn trong các sự kiện diễn ra ngoài trời. Với các loại nhà bạt không gian, dù tròn,… đem tới không gian thoáng mát cho sự kiện. 

Bàn ghế cũng là một bộ phận quan trọng trong các sự kiện dù lớn hay nhỏ. Ngàn Thông chuyên cung cấp bàn ghế banquet bọc vải, bàn ghế inox, bàn ghế nhựa,…

3.Thiết kế phông bạt in logo, backdrop trang trí

Cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm
Thiết kế back drop trang trí gian hàng hội chợ

Đây là một dịch vụ giúp bạn vừa trang trí sự kiện vừa quảng được thương hiệu và sản phẩm. Thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng với khách hàng tham gia hội chợ.

4. Cho thuê sân khấu và âm thanh ánh sáng sự kiện cao cấp

Cho thuê thiết bị sự kiện hội chợ triển lãm
Cho thuê âm thanh ánh sáng hội chợ triển lãm

Sân khấu cho các thiết bị sự kiện quan trọng, là nơi khai mạc và kết thúc buổi triển lãm. Hỗ trợ cùng sân khấu đem tới các tiết mục giải trí thì không thể thiếu âm thanh ánh sáng. Ngàn Thông cho thuê âm thanh ánh sáng sẽ có những sản phẩm cao cấp với mức giá rẻ nhất cho bạn

Bên cạnh đó còn nhiều thiết bị sư kiện hội chợ triển lãm nhỏ khác cần có trong sự kiện này như: hoa trang trí, bục phát biểu,… Để có được một sự kiện hội nghị triển lãm trọn vẹn hãy liên hệ với Ngàn Thông. Bạn có thể chat với chúng tôi trên trang chủ của Ngàn Thông. Hoặc gọi tới số máy 0909 993 625  để được tư vấn và đặt hàng nhé.

Xem thêm: Cho thuê bàn ghế triển lãm

 

Post Comment