Được hát karaoke là một niềm hạnh phúc với bao con người yêu nhạc sau bao phút giây bộn bề trong ngày. Có thể nói hát là một liệu pháp tâm lý có thể giúp giải tỏa những căng thẳng hay stress trong công việc thường ngày, nhưng làm sao để những buổi ca hát của ta trở nên vui vẻ và chất lượng thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng một trong những tác nhân không nhỏ đóng góp một phần lớn vào trong chất lượng âm thanh ra loa đó là bộ phận xử lý. Tới đây Ngàn Thông Event xin giới thiệu đến bạn một trong những loại đầu karaoke huyền thoại đó là Arirang DH 3600 4 lỗ từ dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng cho sự kiện.

Cho thuê âm thanh ánh sáng- đầu Ariang DH 3600 4 lỗ
Cho thuê âm thanh ánh sáng- đầu Ariang DH 3600 4 lỗ

Tính ưu việt của đầu Arirang DH 3600 4 lỗ bên trong thiết kế

Đầu Arirang DH 3600 4 lỗ từ cho thuê âm thanh ánh sáng là một sản phẩm không  phải là một sản phẩm mới xuất hiện, nhưng với những thiết kế tạo nên các vi mạch xử lý ưu việt giúp đầu có thể cho ra tín hiệu âm tốt nhất cho bạn thưởng thức. Ngoài ra đầu luôn bắt kịp xu hướng với những cải tiến mắt đọc cho phép đọc được vol mới nhất hiện nay, ngoài ra các yếu tố kỹ thuật trong đầu tương đương với các thiết bị lọc âm chuyên nghiệp với khả năng mixer và hiệu chỉnh tín hiệu điện tối tân.

Cùng với đó để có được làn âm thanh tốt nhất, đầu Ariang còn có khả năng đánh bass sâu tạo độ trầm vang cho âm, mid tạo ra âm thanh với dải tần phổ biến được phát ra trong tự nhiên rất nhạy cảm với tai người là phần chính trong âm thanh phần này trong trẻo tạo nên phần lời rõ cho bài hát, cùng với phần treble tạo sự sắc bén trong âm thanh. Với sự tính toán một cách hợp lý cho ra những âm thanh trong nét nhất và cùng hòa quyện với nhạc tạo nên một giọng ca chuyên nghiệp như ca sĩ thực thụ.

Sử dụng đầu Arirang để tạo sự sôi động cho các bữa tiệc

Các buổi tiệc vào những dịp đặc biệt sẽ trở nên ý nghĩa hơn  khi có các tiết mục karaoke chất lượng cao và được trình bày thể hiện của những giọng ca thân thuộc của người thân, anh em và bạn bè và chính giọng ca của bạn, không khí gia đình sẽ trở nên vui vẻ và ấm cúng hơn bao giờ hết.

Cho thuê âm thanh ánh sáng- đầu Ariang DH 3600 4 lỗ
Cho thuê âm thanh ánh sáng- đầu Ariang DH 3600 4 lỗ

Đem đầu karaoke Arirang DH 3600 4 lỗ vào các bữa tiệc như tiệc cưới, sinh nhật hay các buổi ăn mừng,… bạn sẽ cảm thấy tự tin với giọng hát của mình hơn nhiều đấy.

Khách hàng đến với Ngàn Thông Event cùng gói dịch cho thuê âm thanh ánh sáng cao cấp, đem tới sản phẩm là đầu Arirang DH 3600 4 lỗ với các sản phẩm phụ kiện đi kèm và để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và cách thức đặt hàng quý khách hãy vào web của Ngàn Thông Event.

Xem thêm: Arirang 3600- dòng âm thanh lừng lẫy nay có mặt với gói cho thuê âm thanh ánh sáng

Post Comment