Tổ chức sự kiện là một hoạt động vô cùng quan trọng và mất rất nhiều tâm sức. Bạn đang băn khoăn khi bỡ ngỡ lần đầu tổ chức sự kiện ngoài trời. Phải có những gì trong sự kiện của mình để mọi người tham gia cảm thấy thoải mái và vui vẻ? Sau đây Ngàn Thông Even xin giới thiệu tới bạn những thứ cần có trong sự kiện mà người chuẩn bị phải biết. Nó bao gồm các thiết bị thuê âm thanh ánh sáng, bàn ghế sự kiện và các nhân tố bảo vệ an ninh.

Cho thuê âm thanh ánh sáng

Sự kiện ngoài trời dễ tiếp cận với mọi người và dùng cho những sự kiện đại chúng. Vì vậy, ta không thể thiếu được yếu tố âm thanh và ánh sáng. Âm thanh thì khuấy động tinh thần của người nghe xung quanh thu hút sự chú ý của họ hướng tới sự kiện.

cho thuê âm thanh ánh sáng tphcm
cho thuê âm thanh ánh sáng tphcm

Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng cho những sự kiện được tổ chức vào ban đêm. Không đồng nghĩa là các sự kiện ban ngày không cần đèn điện sân khấu. Ánh sáng giúp tạo độ sinh động và bắt mắt cho các sự kiện, đôi khi góp phần tạo cảm xúc.

Vì thế Ngàn Thông  là công ty hỗ trợ sự kiện với gói dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng cao cấp. Bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn và đặt thuê với gói phù hợp giá rẻ nhất.

Cho thuê bàn ghế sự kiện

Đứng ngồi là một nhu cầu thiết yếu cho người tham gia sự kiện của chúng ta. Để đem tới sự thoải mái cho người tham gia sự kiện và mang một vai trò thiết yếu.

giá thuê bàn ghế giá rẻ mẫu đẹp
giá thuê bàn ghế giá rẻ mẫu đẹp

Ngoài ra bàn ghế còn góp phần tạo thâm sắc màu và phong cách cho sự kiện thêm sang trọng. Bàn ghế với các kiểu dáng khác nhau lại thể hiện tinh thần cho những sự kiện khác nhau. Vì thế bạn hãy gọi cho chúng tôi để  được tư vấn khi thuê bàn ghế để hợp lý nhất

Ngàn Thông Even cũng đem tới cả những gói cho thuê bàn ghế sư kiện với mẫu mã khác nhau. Các loại bàn ghế từ đơn giản tới phức tạp với số lượng lớn.

Các yếu tố khác trong sự kiện được đem tới bởi Ngàn Thông

Sự kiện ngoài trời cũng không thể thành công nếu thiếu đi những nhân tố sau đây:

  • Nhà bạt sự kiện ngoài trời
  • MC sự kiện chuyên nghiệp

Chúng tôi còn đem tới cho bạn cả về những sản phẩm bảo vệ sự kiện của bạn. Với các sản phẩm như: dù bạt, nhà bạt, và các yếu tố nhân sự như MC đầy kinh nghiệm.

Hoàn toàn yên tâm khi chọn Ngàn Thông Even cho các sự kiện: hội thảo, đám cưới, khai trương,…. Nếu bạn muốn tổ chức sự kiện hãy gọi cho Ngàn Thông Even nhé.

Post Comment