Có thể thấy được vai trò của âm thanh và ánh sáng trong các sự kiện ngày nay là rất quan trọng. Và Ngàn Thông cũng rất vui và hân hạnh khi được làm việc cùng với một tập đoàn truyền hình lớn đó là IMC. Với nhiều bộ phim truyền hình hấp dẫn đem tới cho khán giả cả nước. Công ty muốn tổ chức một sự kiện sinh tạo nên một mốc son cho kênh. Và đem tới tiết mục giao lưu diễn viên và khán giả. Ngàn Thông đem muốn gửi gắm dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng uy tín qua sự kiện này.

Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chất lượng
Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chất lượng

Cho thuê âm thanh sự kiện trong sinh nhật của IMC

Âm thanh tạo nên không khí sôi động cho sự kiện và truyền tải thông điệp tới khán giả. Thiết bị âm thanh trong sự kiện sinh nhất của IMC do Ngàn Thông cung cấp với chất lượng cao.

Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chất lượng
Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chất lượng

Một sự kiện lớn dành cho hàng nghìn khán giả bên dưới khán đài cần một nguồn âm đủ mạnh.

Với hệ thống âm thanh mạnh mẽ và sôi động, tuy vậy chúng cần được xếp đặt hợp lý. Trong hội trường, những thiết bị loa này được bố trí hợp lý đem tới một không gian tràn ngập âm thanh.

Các thiết bị thu nhận và chỉnh sửa tín hiệu phức tạp cũng được đem tới và sử dụng hiệu quả. Sự kiện sinh nhật của IMC được diễn ra trong sự háo hức của khán giả. Cùng với đó là sự hồ hởi của những diễn viên tham dự để chia sẻ.

Cho thuê ánh sáng sự kiện trong sinh nhật của IMC

Cho thuê âm thanh ánh sáng luôn được đi kèm với nhau bởi chúng không thể tách rời được. Ánh sáng tạo hiệu ứng sân khấu góp phần lớn vào trong việc tạo cảm xúc và ấn tượng cho khán giản.

Ngàn Thông đem tới các phụ kiện thiết bị ánh sáng như: đèn pad, đèn led, venus,…. Sân khấu trở nên sáng rực và sôi động với các tiết mục văn nghệ.

Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chất lượng
Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chất lượng

Dàn ánh sáng được bố trí trên cao giúp tạo không gian và luồng sáng rực rỡ. Các loại đèn có khả năng xoay 360 linh hoạt. Đèn laze tạo hiệu ứng sân khấu tuyệt vời với những đường sáng bắt mắt.

Ngoài các loại đèn chúng tôi đem tới cả thiết bị trung tâm kiểm soát điều chỉnh ánh sáng. Ánh sáng trên sân khấu được biến thiên qua các tiết mục biểu diễn là nhờ có nó. Hệ thống đèn sân khấu cũng được nhân viên của Ngàn Thông thiết kế và lắp ráp sao cho hợp lý nhất.

Bạn ơi nếu muốn sự kiện của mình được tổ chức được hoành tráng. Hãy gọi tới cho Ngàn Thông qua số điện thoại 0903 335 415 nhé. Chúng tôi sẵn sàng chờ máy tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn.

Xem thêm: Tổ chức sự kiện giải trí với dịch vụ cho thuê âm thanh dàn nhạc Ngàn Thông

Post Comment