Cho thuê thảm trải sàn tổ chức các chương trình hội nghị, sự kiện, thảm trải sản tổ chức các chương trình ca nhạc, lễ hội.

Ngàn Thông Event cung cấp dịch vụ cho thuê thảm trải sàn phục vụ các sự kiện khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, đám cưới . . .Một sự kiện sang trọng không thể thiếu thảm lót sàn, cột inox.

cho-thue-tham-trai-san-su-kien
Thảm trải sàn sự kiện

Cho thuê thảm lót sàn

Ngàn Thông Event chuyên cung cấp các  loại thảm lót sàn chất lượng cao với nhiều màu sắc khác nhau theo tông màu sự kiện của bạn : màu đỏ, màu xanh dương, xanh lá. Rất nhiều màu sắc phù hợp với không gian sự kiện của bạn.

Cho thue tham trai san
Cho thue tham trai san

Cho thuê thảm sân khấu

tham-trai-san-hoi-nghi
Thảm trải sàn hội nghị

Chuẩn bị thảm lót sàn không chỉ giúp cho buổi lễ của bạn thêm sang trọng, ấm cúng mà còn tạo sự êm ái dịu dàng dưới bước chân của khách mời. Những tấm thảm trải ở sân khấu khá cần thiết, đặc biệt trong những sân khấu chuyên nghiệp về múa, biểu diến. Một tấm thảm lót êm ái hầu như là phẩn  không thể thiếu được.

Thảm trải sàn là một trong những hạng mục tổ chức sự kiện được cung cấp bởi Ngàn Thông Event. Bạn có thể tham khảo thêm các hạng mục khác về thiết bị sự kiện của Ngàn Thông Event