Từ những hình ảnh cổ điển nhất ta được nhìn thấy thảm trải sàn trong các câu truyện cổ tích. Hiện nay là những chiếc thảm trải sàn trong nhà, dưới ghế sofa,…. Và ra đến ngoài phố là những sự kiện khai trương, khánh thành cũng có sự góp mặt của sự kiện. Từ lâu, thảm trải sàn đã tạo nên được tầm ảnh hưởng của mình đối với nhiều sự kiện. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều nhà kinh doanh hay những người tổ chức sự kiện muốn thuê thảm. Nhưng thuê thảm trải sàn ở địa chỉ nào uy tín với giá rẻ. Chuyên cho thuê thảm trải sàn tại TPHCM, Ngàn Thông có dịch vụ cho thuê cực kì uy tín cho bạn.

Công dụng của thảm trải sàn sự kiện

Nếu như bạn đang quan tâm tới thảm trải sàn thì chắc bạn sẽ nhớ đến những sự kiện thảm đỏ của các ngôi sao. Với những sự kiện lớn đòi hỏi tính trang trọng. Thảm đỏ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng và thiêt yếu cho những sự kiện này.

Cho thuê thảm trải sàn sự kiện cao cấp
Cho thuê thảm trải sàn sự kiện cao cấp

Chúng ta có thể sử dụng thảm đỏ trong những sự kiện khai trương, khởi công,…. Với công dụng của thảm là đem tới một mặt phẳng không khuyết điểm. So với việc không trải thảm, mặt đất trần gây nhiều phản cảm về thẩm mỹ cho sự kiện. Ngoài ra thảm trải sàn làm cho những bước đi của chúng ta được nhẹ nhàng mà không gây ra tiếng ồn. Tránh sự ô nhiễm tiếng ồn ở những sự kiện trong nhà. Cùng với đó là thể hiện tinh thần tôn quý các vị khách tham gia sự kiện.

Thuê thảm trải sàn sự kiện là một việc cần làm của các sự kiện quan trọng. Nhưng bạn hãy thật chú ý để chọn được một địa chỉ cho thuê thảm trải sàn sự kiện uy tín. Với mức giá phải chăng và số mặt hàng đa dạng về chất liệu màu sắc và kích thước. Và Ngàn Thông chúng tôi cũng luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn khi bạn cần tới thảm trải sàn.

Các mẫu thảm trải sàn sự kiện đẹp

Thảm trải sàn sự kiện tuy không cầu kỳ như thảm trải sàn trong nhà. Tuy vậy khi thuê bạn cần rất lưu ý về màu sắc kích thước để có được hiệu quả sử dụng cao. Với chất liệu nỉ tổng hợp, các tấm thảm trải sàn được cuộn tròn với bề ngang khoảng 2m. Chiều dài từ 50 đến 75 m với khối lượng chưa đến một phần hai kg dễ dàng mang đi và thu dọn.

Cho thuê thảm trải sàn sự kiện cao cấp
Cho thuê thảm trải sàn sự kiện cao cấp

Có một số mẫu thảm trải sàn mang màu sắc khác nhau được sử dụng phố biến hiện nay. Đầu tiên là mẫu thảm trải sàn màu đỏ, mang trên mình sự rực rỡ. Thảm trải sàn màu đỏ thường được dùng để trải những đường đi quan trọng trong sự kiện.

Thảm trải sàn màu xanh tím than và xanh lá mang sự trầm tính và tối màu. Mẫu thàm này thường được dùng để làm nền cho tấm thảm trải màu đỏ. Hơn thế bạn có thể yên tâm vì thảm trải sàn còn được dùng trên những địa hình gấp khúc. Ví dụ như những bậc thang, nó có khả năng ôm sát từng bậc thang mà không bị gồ hay nhăn nhó.

Bạn cần tới thảm trải sàn sự kiện tại tphcm thì hãy gọi cho Ngàn Thông nhé. Nhắn tin với chúng tôi miễn phí qua trang nhà nganthong.vn để được tư vấn đặt hàng. Hoặc liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0909.933.625 nhé.

Xem thêm: Cho thuê thảm trải sàn thảm đỏ

 

Post Comment