Để mỗi sự kiện chào đời đều phải có dịch vụ cho thuê sân khấu. Có thể nói, sân khấu là nơi mà mọi người hướng tới khi tham gia các sự kiện. Chính vì thế, nhà tổ chức cần thuê sân khấu sao cho vừa rẻ mà lại hiệu quả cao nhất. Nói tới đây, hẳn bạn đã hình dung ra việc thuê sân khấu trên internet nồi phải không? Một môi trường tiện lợi nhưng cũng là một khu vườn rộng lớn cho ta lựa chọn. Bạn có thể tìm trong khu vườn này một cây tên là Ngàn Thông nhé, đó sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đó. Bài viết sau đây của Ngàn Thông xin được giới thiệu dịch vụ cho thuê sân khấu TPHCM chuyên nghiệp.

Cho thuê sân khấu của Ngàn Thông là gì?

Ngàn Thông xin giới thiệu qua về chuyên ngành làm việc của mình cho bạn đọc rõ như sau. Được làm việc và hoạt động dựa trên các sự kiện được tổ chức ngoài xã hội. Chúng tôi làm nhiệm vụ cung cấp các thiết bị dụng cụ sự kiện đến các sự kiện.

Cho thuê sân khấu chuyên nghiệp
Cho thuê sân khấu chuyên nghiệp

Trong đó cho thuê sân khấu là một dịch vụ đáp ứng được nhu cầu quan trọng và khá lớn trên thị trường. Cho thuê sân khấu sẽ đem tới cho bạn những khán đài ( sân khấu) theo yêu cầu. Quy trình làm việc bao gồm:

  • Trao đổi với khách hàng về dịch vụ muốn tổ chức sắp tới.
  • Khảo sát thực tế môi trường của sự kiện.
  • Đưa ra một số ý tưởng cho sự kiện hoặc làm theo yêu cầu khách hàng đặt ra sẵn.
  • Chuẩn bị thiết bị và vận chuyển tới địa điểm tổ chức sự kiện.
  • Lắp ráp và trang trí sân khấu.
  • Tháo gỡ sân khấu khi kết thúc sự kiện

Thông tin về các loại sân khấu mà Ngàn Thông cho thuê

Các sản phẩm là sân khấu được chia ra làm nhiều kích thước tùy theo quy mô sự kiện. Mức độ hoành tráng mỹ lệ của sân khấu tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi đáp ứng.

Cho thuê sân khấu chuyên nghiệp
Cho thuê sân khấu chuyên nghiệp

Bên cạnh đó Ngàn Thông cũng đem tới cho các bạn một vài thông số cơ bản của sân khấu.

Chiều cao của sân khấu

Những sân khấu bé thì có chiều cao khoảng 0.3: 0,5; 0,8 m phù hợp với những sự kiện nhỏ. Với những sự kiện lớn hơn ta có sân khấu cao từ 1m đến 1,5 m.

Chiều dài và chiều rộng của san khấu

Được thiết kế từ những kích thước nhỏ nhất như 2m*3m hay 2m* 4m. Và lớn hơn với kích cỡ lên đến 20m*40m dành cho các lễ động thổ, và các sự kiện ca nhạc lớn.

Cho thuê sân khấu chuyên nghiệp
Cho thuê sân khấu chuyên nghiệp

Chất liệu và hình dáng của sân khấu

Chất liệu của sân khấu là phần bục của khán đài dưới tám vải sân khấu. Với chất liệu như: ván ép, pallet nhựa trải thảm, simbili hay bạt hiflex có váy sân khấu trải dài tận chân.

Qua đây bạn đã có một vài thông tin cơ bàn từ dịch vụ cho thuê sân khấu của Ngàn Thông. Nếu bạn muốn thảm khảo thêm chi tiết hơn hãy truy cập vào bài viết ở mục xem thêm dưới đây. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thuê sân khấu ngay hãy goi số 0909.966.046 nhé.

Xem thêm: Cho thuê sân khấu

Post Comment